MBA Meetup: Lãnh đạo đội nhóm cần “Khả năng” hay “Kỹ năng”?

MBA Meetup tháng 6 sắp tới đây với chủ đề “Lãnh đạo đội nhóm cần “Khả năng” hay “Kỹ năng” hứa hẹn sẽ là một buổi trao đổi đầy thú vị về yếu tố thành công trong công việc quản lý đội nhóm hiện nay.

MBA Meetup: Lãnh đạo đội nhóm cần “Khả năng” hay “Kỹ năng”?

Lãnh đạo đội nhóm luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu trong danh sách các tố chất, kỹ năng cần thiết của cấp bậc quản lý. Với vai trò lãnh đạo, người quản lý cần “khả năng” – tư duy và tầm nhìn hướng về tương lai hay “kỹ năng” – những yếu tố thiên về chuyên môn như giải quyết xung đột trong đội nhóm hay phối hợp cùng các phòng ban, stakeholders liên quan?

MBA Meetup tháng 6 sắp tới đây với chủ đề “Lãnh đạo đội nhóm cần “khả năng” hay “kỹ năng” hứa hẹn sẽ là một buổi trao đổi đầy thú vị về góc nhìn xoay quanh yếu tố thành công của công việc quản lý đội nhóm từ hai nhà quản lý tại adidas Sourcing và CapitaLand Development (Việt Nam).

Khách mời đầu tiên là anh Đoàn Thanh Bình – Director Sourcing Operations, adidas Sourcing, học viên MBA Talent khóa 2022. Được biết, anh Bình phụ trách phát triển chuỗi nhà máy chiến lược của adidas ở Việt Nam – chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm trong ngành hàng Footwear/ Accessories & Gear cùng hãng. Anh Bình đã có 10 năm làm quản lý trong lĩnh vực high-tech tại các công ty như Samsung Electronics Vietnam, SONION Vietnam, tập đoàn Ingenico Group.

Khách mời còn lại là anh Trần Tuấn Nghĩa – Project Manager, CapitaLand Vietnam, học viên MBA Talent khoá 2022. Hiện nay, anh Nghĩa phụ trách vai trò quản lý xây dựng dự án nhà ở và thương mại của CapitaLand tại TP.HCM. Trước đó, anh từng đảm đương công việc thiết kế, kỹ sư kết cấu và hạ tầng tại Samsung C&T. Sau đó, anh tiếp tục phát triển sự nghiệp cá nhân mảng kỹ sư tại các công ty xây dựng tại Singapore và Dubai như DE Consultants, AECOM, Penta Ocean, WSP, WME.

Chủ đề: Lãnh đạo đội nhóm cần “Khả năng” hay “Kỹ năng”?

Thời gian: 20:00 | Thứ 5, 22/06/2022

Khách mời:

  • Anh Đoàn Thanh Bình – Director Sourcing Operations, adidas Sourcing – Học viên MBA Talent khoá 2022
  • Anh Trần Tuấn Nghĩa – Project Manager, CapitaLand Development (Việt Nam) – Học viên MBA Talent khoá 2022

Nội dung chia sẻ:

  • “Khả năng” hay “Kỹ năng” và những chuyện chưa kể
  • “Người lãnh đạo không chức danh”
  • “Lãnh đạo” là hành trình không ngừng dựng xây

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Phát sóng trên kênh YouTube PSO hoặc đón xem trên fanpage PSO

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, cựu học viên đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA.