MBA Meetup: Khám phá trải nghiệm thực tế học MBA tại Viện ISB

MBA Meetup: Khám phá trải nghiệm thực tế học MBA tại Viện ISB
MBA Meetup: Khám phá trải nghiệm thực tế học MBA tại Viện ISB

Live Webinar “MBA Meetup” là chương trình trao đổi trực tuyến nhằm mang đến những chia sẻ thú vị, trải nghiệm thực tế và giải đáp các thắc mắc xoay quanh việc chinh phục tấm bằng MBA thông qua những chia sẻ và trải nghiệm đến từ các học viên và cựu học viên của chương trình.

Chủ đề 3: MBA Meetup – Khám phá trải nghiệm thực tế học MBA tại Viện ISB

Cùng gặp gỡ trong buổi Live Webinar “MBA Meetup” số 3: Khám phá trải nghiệm thực tế học MBA tại Viện ISB là sự góp mặt của hai cựu học viên Thạc sĩ Kinh doanh của trường Đại học Western Sydney.

Thông qua buổi webinar, hai khách mời của chúng ta sẽ chia sẻ về kinh nghiệm học tập và tính thực tiễn của những kiến thức được học từ chương trình. Buổi chia sẻ là một điểm hẹn không thể bỏ lỡ dành cho những cá nhân đang có nguyện vọng và đang cân nhắc lựa chọn học MBA.  

Khách mời: 

  • Chị Phan Như Ngọc – Giám đốc Bộ phận Quản lý khách hàng tại Công ty Quảng cáo VBA-ADK Advertising; Thạc sĩ Marketing, Đại học Bournemouth; Thạc sĩ Kinh doanh, Đại học Western Sydney;
  • Chị Jenna Nguyen Cố vấn sinh viên tại Đại học Western Sydney (Úc); Thạc sĩ Kinh doanh, Đại học Western Sydney (Úc).

Tham gia buổi webinar để:

  • Khám phá hành trình tìm kiếm và chinh phục tấm bằng MBA và lắng nghe những chia sẻ thực tế về trải nghiệm học MBA;
  • Hiểu và biết thêm về phương pháp dạy và học đầy khác biệt của bậc Thạc sĩ, đặc biệt là MBA;
  • Hỏi đáp trực tiếp, giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc học MBA cùng hai diễn giả khách mời.

Hình thức tổ chức: Live Webinar

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh

Thời gian tổ chức: 15:00 (GMT + 7), Thứ 7 ngày 12/09/2020

Mời anh/chị đăng ký thông tin trong biểu mẫu dưới đây để nhận link mời tham gia và thảo luận trực tiếp cùng 2 vị khách mời.

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là chương trình liên kết đào tạo giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Đại học Western Sydney, Úc; Học viên học ngay tại Trung tâm TP. HCM.

Tốt nghiệp Western Sydney MBA, học viên được cấp bởi Đại học Western Sydney; Top 300 – 1.2% Trường đại học hàng đầu xuất sắc nhất thế giới, xếp vị trí 16 các trường Đại học hàng đầu của Úc.

Năm 2020, Western Sydney MBA trao các suất học bổng trị giá 92,000,000 VND (~ 4,000 USD) cho 20 học viên đăng ký sớm nhất mỗi đợt nhập học.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

Thông tin liên hệ tư vấn

Bạn vui lòng cung cấp thông tin chi tiết trong biểu mẫu dưới đây để bộ phận tuyển sinh tiếp nhận và gọi điện thoại tư vấn trực tiếp.

Phòng tuyển sinh:

  • Email: tuyensinh@isb.edu.vn
  • 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0909 607 337 – 0938 812 266 – 0938 854 488 – 0906 738 898