MBA Meetup: Hành trình phát triển sự nghiệp: Từ Việt Nam đến Singapore

MBA Meetup là chuỗi sự kiện, trò chuyện trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc qua chia sẻ của các học viên, Alumni đã và đang theo đuổi tấm bằng MBA.

Để duy trì những buổi trò chuyện có ý nghĩa như một món quà tinh thần cho người tham gia giữa tình hình giãn cách xã hội hiện nay, số MBA Meetup lần này sẽ kết nối với một cựu học viên Western Sydney MBA 2014, hiện sinh sống và làm việc tại Singapore. Anh đang giữ vị trí BDM – quản lý, định hướng phát triển kinh doanh của doanh nghiệp, và sẽ chia sẻ xoay quanh những câu chuyện thú vị và thực tế về chủ đề: “Hành trình phát triển sự nghiệp: Từ Việt Nam đến Singapore”.

Với trải nghiệm cá nhân từ khóa học MBA tại Western Sydney Việt Nam và môi trường làm việc quốc tế ở một đất nước hiện đại, cựu học viên hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích về hành trang kiến thức và kỹ năng của một “global citizen”. Đồng thời, cung cấp góc nhìn về cơ hội làm việc tại nước ngoài của người trẻ, mô tả rõ nét về chương trình học cũng như giá trị của tấm bằng MBA quốc tế.

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 17/07/2021

Khách mời: 

Anh Tạ Chiêu Thanh

Business Development Manager – SEA, Paypal

Cựu học viên Western Sydney MBA 2014

Nội dung chia sẻ:

  • Hành trình trang bị kiến thức và kỹ năng để hòa nhập môi trường làm việc quốc tế;
  • Thuận lợi và khó khăn khi làm việc tại “đảo quốc sư tử”. Cơ hội làm việc tại nước ngoài của các bạn trẻ Việt Nam;
  • Tầm quan trọng của tấm bằng MBA quốc tế để trở thành một “global citizen”.

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO: TẠI ĐÂY

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA