MBA Meetup: Góc Nhìn Của Khối Ngành Tài Chính – Kế Toán Đối Với MBA

MBA Meetup số tháng 8 với chủ đề “Góc nhìn của khối ngành Tài chính – Kế toán đối với MBA” sẽ là buổi chia sẻ của những khách mời đến từ các tập đoàn đa quốc gia về đặc trưng của lĩnh vực tài chính, đặc biệt là góc nhìn kế toán đối với MBA.

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, Alumni đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

Hai diễn giả lần này là hai cựu sinh viên ưu tú khóa MBA Talent 2019, hiện đang làm việc tại Heineken Việt Nam và CapitaLand Development tại Việt Nam. 

Anh Nguyễn Tiến Dương hiện đang là Commercial Finance Controller tại Heineken Vietnam – một thương hiệu sản xuất bia quy mô lớn.

Chị Lê Thị Đan Thi hiện đang đảm nhiệm vị trí Assistant Manager – Investment & Portfolio Management tại CapitaLand – một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á với trụ sở chính tại Singapore.

Thông qua hội thảo, các bạn trẻ sẽ hiểu thêm xu hướng phát triển trong thời kỳ cách mạng 4.0, cơ hội và thách thức và bộ kỹ năng nghiệp vụ cần có của lĩnh vực tài chính – kế toán. Thêm vào đó, tính củng cố và mở rộng kiến thức cho công việc tại các tập đoàn đa quốc gia bằng chương trình Thạc sĩ Kinh doanh cũng sẽ được các khách mời chia sẻ!

Chủ đề: Góc Nhìn Của Khối Ngành Tài Chính – Kế Toán Đối Với MBA

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 20/08/2022

Khách mời: 

  • Anh Nguyễn Tiến Dương – Commercial Finance Controller, Heineken Việt Nam – Học viên khóa MBA Talent khoá 2019
  • Chị Lê Thị Đan Thi – Assistant Manager – Investment & Portfolio Management, CapitaLand Development tại Việt Nam – Học viên MBA Talent khoá 2019

Nội dung chia sẻ: 

  • Đặc trưng ngành Tài chính – Kế toán giai đoạn đổi mới và xu hướng phát triển của ngành trong thời kỳ cách mạng Công nghệ 4.0.
  • Cơ hội – thách thức và bộ kỹ năng nghiệp vụ chuyên ngành cần có của lĩnh vực Tài chính – Kế Toán.
  • Trải nghiệm theo học chương trình Thạc sĩ Kinh doanh – tính củng cố và mở rộng kiến thức cho công việc tại các tập đoàn đa quốc gia. 

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO: TẠI ĐÂY.

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA.