MBA Meetup: FIRE MOVEMENT, Độc lập tài chính & Nghỉ hưu sớm – Trào lưu hay phong cách sống?

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, Alumni đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

fire movement
MBA Meetup: FIRE MOVEMENT Độc lập tài chính & Nghỉ hưu sớm – Trào lưu hay phong cách sống?

MBA Meetup tháng 12 quay trở lại với một chủ đề “hot” được nhiều người trẻ quan tâm: FIRE (Financial Independence, Retire Early) – lối sống với mục tiêu đạt được tự do tài chính và nghỉ hưu sớm. Hội thảo có sự tham dự của Anh Hồng Thạnh Đạt (Head of Tax, Cargill Việt Nam) và Anh Lê Hoàng Việt Anh (Strategic Account Manager, Crane Worldwide Logistics).

Với góc nhìn của những người trẻ tài năng, hai khách mời sẽ cùng thảo luận về những vấn đề xoay quanh xu hướng tự do tài chính và nghỉ hưu sớm, đồng thời chia sẻ về những trải nghiệm tích lũy được từ chương trình MBA đóng góp cho vị trí quản lý tại các tập đoàn đa quốc gia.

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 18/12/2021

Khách mời:

Anh Hồng Thạnh Đạt Head of Tax, Cargill Việt Nam; Học viên Western Sydney MBA 2019

Anh Lê Hoàng Việt Anh Strategic Account Manager, Crane Worldwide Logistics; Học viên Western Sydney MBA 2020

Nội dung chia sẻ:

• Phong trào FIRE dưới góc nhìn của những học viên Thạc sĩ MBA.
  • Những năm đầu của tuổi 30 – liệu có trễ để bắt đầu tìm hiểu? Những điều cần lưu ý để đạt được kết quả như mong đợi.
  • Trải nghiệm học MBA tại Đại học Western Sydney Việt Nam. Những bổ trợ của kiến thức có được đối với công việc tại các tập đoàn đa quốc gia.

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO: TẠI ĐÂY

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA.