MBA Meetup: Áp lực – tạo “Kim cương” hay “Vết thương”

MBA Meetup tháng 9 sắp tới với chủ đề ‘Áp lực tạo ‘Kim cương’ hay ‘Vết thương’ hứa hẹn sẽ là một buổi chia sẻ hữu ích về cách phát triển của những quản lý trước những chuyển đổi tại các tập đoàn đa quốc gia và hành trình vượt qua áp lực trong chương trình MBA.

MBA Meetup: Áp lực - tạo "Kim cương" hay "Vết thương"

Kim cương vốn “đắt giá” vì cần trải qua quá trình chế tác dưới nhiệt độ cao và áp lực lớn để đạt được độ tinh xảo. Tương tự, các cá nhân xuất sắc cũng cần trải qua áp lực trong khoảng thời gian đủ lâu để trở nên vững chãi và hoàn thiện. 

Tuy nhiên, áp lực đôi khi giúp chúng ta trở thành những viên kim cương chói lóa, hoặc để lại vết thương cản trở cho sự phát triển sau này. Với tư duy và sự hỗ trợ đúng đắn, các bạn có thể tỏa sáng rực rỡ trong thế giới kinh doanh. 

MBA Meetup tháng 9 sắp tới đây với chủ đề ‘Áp lực tạo ‘Kim cương’ hay ‘Vết thương’ hứa hẹn sẽ là một buổi chia sẻ hữu ích về cách phát triển của những quản lý trước những chuyển đổi tại các tập đoàn đa quốc gia và hành trình vượt qua áp lực trong chương trình MBA.

Thông qua những chia sẻ từ kinh nghiệm cá nhân từ các khách mời, các bạn sẽ rút ra được những bài học giá trị trong cách quản lý căng thẳng, nâng cao khả năng phục hồi, học hỏi và thích nghi trong bối cảnh khó khăn.

Chủ đề: Áp lực – tạo “Kim cương” hay “Vết thương”

Thời gian: 20:00 | Thứ 6, 22/09/2023

Khách mời:

  • Anh Phan Thanh Hiếu – D2C Sales and Product Marketing Head, Samsung Vietnam – Học viên MBA Talent khoá 2022
  • Chị Nguyễn Hoàng Phương Khanh – Former Marketing and Communications Manager, Bosch – Học viên MBA Talent khoá 2022

Nội dung chia sẻ:

  • Hành trình học tập và phát triển của những quản lý trước những chuyển đổi của ngành các tập đoàn đa quốc gia
  • Áp lực thường sẽ thành kim cương?
  • Trải nghiệm “vượt áp lực” và tích luỹ kiến thức từ chương trình MBA trong việc phát triển sự nghiệp cá nhân

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Phát sóng trên kênh YouTube PSO hoặc đón xem trên fanpage PSO

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, cựu học viên đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA.