MBA For Success: Tố chất để trở thành nhân sự được trọng dụng

MBA For Success là chuỗi sự kiện trực tuyến được Host bởi PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng Viện ISB nhằm cung cấp góc nhìn, chia sẻ trải nghiệm học vấn, kinh nghiệm làm việc của lãnh đạo cấp cao, doanh nhân ở các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Là khách mời trong buổi MBA For Success lần này, chị Nguyễn Tâm Trang – Giám đốc Nhân sự Toàn cầu Unilever International kiêm Giám đốc Nhân sự Unilever Châu Á sẽ chia sẻ quan điểm về việc học, giá trị học vấn cũng như trải nghiệm thực tiễn, bài học quý giá mà chị tích lũy được trong kinh doanh, đặc biệt về nhân sự, lĩnh vực chị theo đuổi.

Chị Tâm Trang có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc với vai trò lãnh đạo nhân sự cấp cao trên nhiều lĩnh vực chuyên môn ở các ngành khác nhau. Chị đã dẫn dắt thành công những dự án lớn như Future HR, Digital HR và Open Talent Economy, đồng thời xây dựng Unilever thành môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam trong bốn năm liên tiếp từ 2013 đến 2016.

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 27/03/2021

Khách mời:

• ThS. Nguyễn Tâm Trang  – MBA – Đại học Assumption, Thái Lan; Giám đốc Nhân sự Toàn cầu, Unilever International kiêm Giám đốc Nhân sự Unilever Châu Á;

Nội dung chia sẻ:

• Những tố chất cần thiết để trở thành nhân sự được trọng dụng trong bối cảnh nền kinh tế oằn mình vì đại dịch Covid-19;
  • Quan điểm về thực tế tuyển dụng, đào tạo và giữ chân nhân sự tại các công ty lớn hiện nay;
  • Động lực thúc đẩy việc theo đuổi tấm bằng MBA và quan điểm của chị về sự đóng góp của giáo dục lên thành công của mỗi cá nhân.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Đăng ký tham gia MBA For Success tại: www.mbafs.isb.edu.vn