MBA For Success: Thách thức & cơ hội trong sự thay đổi của ngành công nghiệp bán lẻ thời đại 4.0

MBA For Success là chuỗi sự kiện trực tuyến được host bởi PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng UEH-ISB nhằm cung cấp góc nhìn tổng quan, chia sẻ thực tế về trải nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc của các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao ở các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Nhận lời mời tham dự MBA For Success số 8, khách mời Lê Huỳnh Phương Thục – CEO Guardian Việt Nam sẽ chia sẻ quan điểm về việc học, con đường học vấn và những bài học thực tiễn, quý giá mà chị tích lũy được sau hành trình dài làm việc và trải nghiệm.

Chị Phương Thục sở hữu tấm bằng EMBA tại Đại học Hawaii (Hoa Kỳ) và từng đảm nhận nhiều vị trí quản lý cấp cao cho nhiều công ty đa quốc gia như: L’Oreal, FrieslandCampina, Castrol, Unilever. Năm 2019, chị trở thành người nữ CEO và cũng là CEO người Việt đầu tiên tại thị trường Việt Nam của Guardian.

Chủ đề: Thách thức & cơ hội trong sự thay đổi của ngành công nghiệp bán lẻ thời đại 4.0

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 24/04/2021

Host:

• PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – DBA Marketing – Đại học Southern Cross, Úc; Viện trưởng UEH-ISB

Khách mời:

• ThS. Lê Huỳnh Phương Thục –  EMBA – Đại học Hawaii, Hoa Kỳ; CEO Guardian Việt Nam.

Nội dung chia sẻ:

• Những thay đổi của ngành công nghiệp bán lẻ tại Việt Nam và hành vi của người tiêu dùng trong thời đại 4.0. Doanh nghiệp và các cá nhân phải chuẩn bị những gì?
  • Hành trình và trải nghiệm học tập tại chương trình MBA và sự đóng góp của nó đối với thành công trên con đường xây dựng sự nghiệp của chị Lê Huỳnh Phương Thục.
  • Quan điểm về giáo dục và phát triển bản thân. Lời khuyên dành cho các thế hệ trẻ.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Đăng ký tham gia MBA For Success tại: www.mbafs.isb.edu.vn