MBA For Success: Người nữ lãnh đạo & bí quyết ươm mầm thái độ xông pha để bứt phá trong sự nghiệp

MBA For Success là chuỗi sự kiện trực tuyến được host bởi PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB nhằm cung cấp góc nhìn tổng quan, chia sẻ thực tế về trải nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc của các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao ở các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

nữ lãnh đạo
MBA For Success: Người nữ lãnh đạo & bí quyết ươm mầm thái độ xông pha để bứt phá trong sự nghiệp

Hội thảo MBA For Success số 16 tiếp tục chào đón một nữ lãnh đạo là chuyên gia với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông & PR – ThS. Nguyễn Thị Kim Thoa – Director Communications, Philip Morris International (PMI). Chị hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chia sẻ thú vị về ngành Truyền thông & PR, nghệ thuật cân bằng cuộc sống, đặc biệt về bản lĩnh và sức mạnh của thế hệ nữ lãnh đạo.

Xuất thân từ một cử nhân ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, chị Kim Thoa từng theo đuổi tấm bằng MBA và nắm giữ vị trí lãnh đạo các bộ phận Truyền thông tại S-Fone, VNG Corporation, và điều hành agency Red Havas hơn 10 năm… Hiện tại, chị đang cùng PMI – Tập đoàn Thuốc lá Quốc tế hàng đầu, đặt ra tầm nhìn, cam kết mới về việc phát triển, thương mại hóa danh mục các sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống và hướng đến một tương lai không khói thuốc.

Chủ đề: Người nữ lãnh đạo & bí quyết ươm mầm thái độ xông pha để bứt phá trong sự nghiệp

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 08/01/2022

Khách mời:

  • ThS. Nguyễn Thị Kim Thoa – MBA, UQAM (Canada); Director Communications, Philip Morris International; Former Managing Director, Red Havas

Nội dung chia sẻ:

  • Sự quyết liệt & thái độ xông pha trong công việc có thể được tạo nên và duy trì như thế nào? Cách gìn giữ và phát huy “sức mạnh” nữ tính trong công việc để đạt được thành công;
  • Work – Life – Study Balance: Kinh nghiệm cá nhân trong việc duy trì well-being;
  • Nghề Truyền thông & PR dưới góc nhìn của người trong cuộc: Trái đắng và quả ngọt. Những tố chất cần thiết để thành công trong ngành Truyền thông & PR.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm

Đăng ký tham gia MBA For Success: TẠI ĐÂY