MBA For Success: Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp trong lĩnh vực Y Dược

MBA For Success là chuỗi sự kiện trực tuyến được host bởi PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB nhằm cung cấp góc nhìn tổng quan, chia sẻ thực tế về trải nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc của các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao ở các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

MBA For Success: Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp trong lĩnh vực Y Dược

Khách mời của MBA For Success số 12 là ThS. BS. Nguyễn Thành Danh, Tổng Giám đốc Besins Healthcare tại Việt Nam. Theo đuổi tấm bằng MBA với xuất phát điểm là một bác sĩ, thạc sĩ sẽ chia sẻ những trải nghiệm thực tế về quá trình chuyển đổi tư duy và tầm quan trọng của nền tảng giáo dục. Đồng thời, đánh giá tiềm năng khởi nghiệp tại Việt Nam và sự phát triển của các SMEs .

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và Quản trị Kinh doanh Ngành Dược – Y tế, ông Danh đã và đang giữ các vị trí lãnh đạo quan trọng, cố vấn doanh nghiệp tại các tập đoàn dược phẩm đa quốc gia lớn như AstraZeneca, Pfizer; hay cộng đồng doanh nhân, khởi nghiệp SME Mentoring 1on1,…

Chủ đề: Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp trong lĩnh vực Y Dược

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 28/08/2021

Khách mời:

  • ThS. BS. Nguyễn Thành DanhMBA – Đại học Maastricht (Hà Lan); Tổng Giám đốc – Besins Healthcare tại Việt Nam; Giảng viên Marketing và Quản trị Dự án ngành Y – Dược, BMG International Training Group

Nội dung chia sẻ:

  • Động lực theo đuổi chương trình MBA. Những thách thức trong suốt quá trình học và chuyển đổi tư duy cũng như tầm quan trọng của việc nâng cao năng lực quản trị trong ngành Y – Dược.
  • Tiềm năng khởi nghiệp tại Việt Nam. Kế hoạch hành động nào để các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) phát triển bền vững?
  • Góc nhìn về vai trò của giáo dục đối với thế hệ trẻ, đặc biệt trong những thời điểm bất định.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm

Đăng ký tham gia MBA For Success tại: www.mbafs.isb.edu.vn/