MBA For Success: Bộ kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực tài chính với bối cảnh hiện tại

MBA For Success là chuỗi sự kiện trực tuyến được host bởi PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng UEH-ISB nhằm cung cấp góc nhìn tổng quan, chia sẻ thực tế về trải nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc của các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao ở các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Hội thảo MBA For Success số 11 có sự tham dự của TS. Lê Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tư vấn Đầu tư kiêm Trưởng phòng Nghiên cứu – Dragon Capital Việt Nam (DCVFM). Khách mời sẽ chia sẻ quan điểm về các xu hướng và cơ hội trong lĩnh vực đầu tư Tài chính hiện nay, những kinh nghiệm thực tiễn, quý giá mà ông tích lũy sau quá trình học tập MBA nói riêng và tạo dựng sự nghiệp. Qua đó, khẳng định giá trị của việc học trên con đường thành công.

Là chuyên gia về kinh tế và đầu tư ở thị trường Việt Nam, anh Anh Tuấn từng dẫn dắt nhiều dự án hỗ trợ kỹ thuật, tập trung vào chính sách vĩ mô và phát triển thị trường vốn, nắm giữ các vị trí quan trọng trong Hội đồng Đầu tư của các quỹ do Dragon Capital quản lý.

Chủ đề:

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 31/07/2021

Khách mời:

• TS. Lê Anh Tuấn – MBA – Đại học Willamette; Tiến sĩ Kinh tế – Đại học Pennsylvania (Hoa Kỳ); Phó Tổng Giám đốc Tư vấn Đầu tư kiêm Trưởng phòng Nghiên cứu – Dragon Capital Việt Nam (DCVFM)

Nội dung chia sẻ:

• Xu hướng chuyển dịch đầu tư sản xuất từ Trung Quốc qua Việt Nam trong đại dịch mang lại những cơ hội gì?
  • Bộ kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực tài chính với bối cảnh hiện tại;
  • Hành trình học tập và phát triển bản thân. Quan điểm về vai trò của việc học đối với sự nghiệp của mỗi cá nhân.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm

Đăng ký tham gia MBA For Success tại: https://mbafs.isb.edu.vn/