MBA For Success: Định hướng và chinh phục mục tiêu giữa biến động thế giới

MBA For Success số 21 với chủ đề “Định hướng và chinh phục mục tiêu giữa biến động thế giới” kết nối với anh Vũ Thế Dự – nhà sáng lập và tư vấn chiến lược Beautiful Mind Consulting và Athena Retail Consulting.

MBA For Success là chuỗi sự kiện trực tuyến được host bởi PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB nhằm cung cấp góc nhìn tổng quan, chia sẻ thực tế về trải nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc của các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao ở các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. 

MBA For Success số 21 kết nối với anh Vũ Thế Dự – nhà sáng lập và tư vấn chiến lược của Beautiful Mind – công ty tư vấn truyền thông chiến lượcAthena Retail Consulting – công ty tư vấn bán lẻ. Bên cạnh đó, anh Vũ Thế Dự còn công tác với tư cách là giảng viên thỉnh giảng chương trình MBA của Đại học South Columbia và Đại học Pháp Việt (CFVG).

Trước khi giữ vai trò lãnh đạo, anh Dự đã có hơn 20 năm đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc công ty nghiên cứu thị trường GfK – một trong 5 tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới của Đức. Khi còn đương nhiệm, anh Dự chịu trách nhiệm phụ trách hoạt động tại các nước châu Á như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia và Philippines. Trong suốt quá trình công tác tại GfK, anh Vũ Thế Dự đã đóng góp xây dựng những nền tảng vững chắc cho công ty và cung cấp cho rất nhiều các khách hàng trong vùng có cái nhìn chính xác nhất về sự phát triển của thị trường bán lẻ.

Chủ đề: 

ĐỊNH HƯỚNG VÀ CHINH PHỤC MỤC TIÊU GIỮA BIẾN ĐỘNG THẾ GIỚI

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 02/07/2022

Khách mời: Anh Vũ Thế Dự

  • ACD (Advanced Doctoral Candidacy), Asian Institute of Technology
  • Managing Partner, Beautiful Mind Consulting
  • Former General Manager, GfK Asia

Nội dung chia sẻ:

  • Tầm quan trọng của “La Bàn định hướng – N.E.W.S Compass” trong việc chinh phục mục tiêu của người trẻ – những trở ngại, rào cản và cách vượt qua.
  • Hành trình đạt được mục tiêu sáng lập nên hai công ty chuyên phát triển mô hình đào tạo doanh nghiệp và kế hoạch phát triển sự nghiệp tiếp nối.
  • Giá trị của kiến thức trong việc phát triển sự nghiệp cá nhân và đào tạo nhân tài trong tổ chức.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm

Đăng ký tham gia MBA For Success: TẠI ĐÂY.