MBA For Success: Digital-Marketing – Yếu tố giúp doanh nghiệp Việt phát triển mạnh mẽ trong nền kinh tế toàn cầu

MBA For Success là chuỗi sự kiện trực tuyến được host bởi PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng UEH-ISB nhằm cung cấp góc nhìn tổng quan, chia sẻ thực tế về trải nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc của các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao ở các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Nhận lời mời tham dự MBA For Success số 10, khách mời Tammy Thi Phan – Head of Marketing tại Google Việt Nam sẽ chia sẻ quan điểm về việc học, con đường học vấn và những bài học thực tiễn, quý giá mà chị tích lũy được sau hành trình dài làm việc và trải nghiệm.

Chị Tammy Thi Phan sở hữu học bổng danh giá và chinh phục tấm bằng MBA từ Đại học INSEAD. Chị cũng từng làm việc cho nhiều công ty đa quốc gia như: Accenture, The Boston Consulting Group, American Express. Năm 2015, chị Tammy gia nhập Google với vị trí đầu tiên là Head of Channel Sales, Việt Nam. Đến năm 2020, chị được tin tưởng và giao vị trí Head of Marketing tại thị trường Việt Nam.

Chủ đề:

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 26/06/2021

Khách mời:

• ThS. Tammy Thi Phan – MBA – Đại học INSEAD; Head of Marketing, Google Việt Nam.

Nội dung chia sẻ:

• Niềm đam mê và quyết tâm theo đuổi ngành công nghệ;
  • Chia sẻ về quyết định quay về châu Á và tiềm năng của thị trường châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng;
  • Giáo dục có thật sự quan trọng trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm

Đăng ký tham gia MBA For Success tại: https://mbafs.isb.edu.vn/