MBA Meetup: MBA đã mở ra sự nghiệp giảng dạy như thế nào?

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, Alumni đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

MBA Meetup: MBA đã mở ra sự nghiệp giảng dạy như thế nào?

Khởi đầu cho một năm 2022 tràn đầy năng lượng, MBA Meetup tháng 1 chào đón 3 giảng viên trẻ nhiệt huyết và tài năng, đồng thời cũng là các cựu học viên MBA tại Đại học Western Sydney: Anh Huỳnh Lâm Hoài Anh (Giảng viên ĐH Thủ Dầu Một, Bình Dương); Chị Phạm Thị Quỳnh Anh (Giảng viên ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM); Chị Nguyễn Quỳnh Mai (Giảng viên ĐH Công Nghiệp, TP.HCM).

Hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến một góc nhìn mới mẻ về giá trị của MBA đối với những người làm công việc chia sẻ tri thức. Qua đó giúp người xem hiểu hơn về tính thực tiễn lẫn hàn lâm của chương trình học thạc sĩ đối với công tác giảng dạy.

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 22/01/2022

Khách mời:

Anh Huỳnh Lâm Hoài Anh, Giảng viên ĐH Thủ Dầu Một, Bình Dương; Cựu học viên MBA 2016

Chị Phạm Thị Quỳnh Anh, Giảng viên ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM; Nghiên cứu sinh Tiến sĩ – Cựu học viên MBA 2013

Chị Nguyễn Quỳnh Mai, Giảng viên ĐH Công nghiệp, TP.HCM; Cựu học viên MBA 2016

Nội dung chia sẻ:

• Chia sẻ về hành trình trở thành giảng viên đại học của các cựu học viên MBA. Những giá trị thực tiễn và hàn lâm của chương trình đã đóng góp gì trong quá trình làm việc tại các công ty cũng như trở thành giảng viên đại học?
  • Quá trình nội hóa tri thức học được và chuyển giao tri thức đến với sinh viên: thử thách, phương thức và bài học.
  • Trải nghiệm trong suốt quá trình học MBA tại Đại học Western Sydney. Kinh nghiệm học tập và lời nhắn nhủ dành cho các bạn trẻ.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO: TẠI ĐÂY

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA.