8 lý do vì sao Cử nhân tài năng ISB BBUS của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh dành cho sinh viên ưu tú?

Cử nhân Tài năng ISB BBUS của trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là chương trình đại học chính quy, được đào tạo 100% bằng tiếng Anh. Mô hình đào tạo tập trung phát triển tài năng và trang bị các kỹ năng cần thiết cho các sinh viên ưu tú.

Với 80% sinh viên đầu vào đến từ các trường chuyên, lớp chọn, mô hình Cử nhân Tài năng được thiết kế hoàn toàn khác biệt để tối ưu khả năng của những tài năng trẻ.

Vì sao cần có mô hình Tài năng ISB BBUS của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Các sinh viên tài năng cần một môi trường để phát huy hết tiềm năng của bản thân, chương trình Cử nhân Tài năng mang đến một môi trường năng động trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành ứng viên tiềm năng của các tập đoàn đa quốc gia và những doanh nhân trong tương lai.

Chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh

Với chương trình đào tạo 100% tiếng Anh, chương trình hướng tới đào tạo những ứng viên xuất sắc để làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu, cung cấp cho sinh viên hành trang để vươn ra thương trường quốc tế.

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh _01
Chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBUS của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được đào tạo 100% bằng tiếng Anh

Mô hình đào tạo chuẩn quốc tế

Với mô hình đào tạo đạt chứng nhận kiểm định quốc tế FIBAA, chương trình luôn được cập nhật và thiết kế phù hợp từng năm để sinh viên tiếp cận sớm nhất các kiến thức và kỹ năng cần thiết.
Thêm vào đó năm 2018, Viện ISB nhận được chứng nhận của tổ chức CPA Úc –  là cột mốc khẳng định rõ sự tiến bộ vượt bậc về chất lượng của Chương trình đào tạo chương trình Cử nhân Tài năng của Viện.

Lộ trình học chuyên sâu được thiết kế để sinh viên phát triển tối đa năng lực của mình

 • Năm 1: Kỹ năng tiếng Anh. Kiến thức nền về kinh doanh
  Kỹ năng mềm: Tìm hiểu về bản thân và ngành nghề
 • Năm 2: Kiến thức căn bản về kinh doanh
  Kỹ năng mềm: Giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian
 • Năm 3: Kiến thức chuyên ngành: Quản trị/ Marketing/ Tài chính/ Kế toán/ Kinh doanh quốc tế
  Kỹ năng mềm: Tư duy phản biện, giải quyết vấn đề
 • Năm 4: Tham gia thực tập tại doanh nghiệp
  Kỹ năng mềm: Kỹ năng tìm việc, viết CV, phỏng vấn
Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh 02
Lộ trình học chuyên sâu chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBUS của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thiết kế để sinh viên phát triển tối đa năng lực

Định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng với chương trình lãnh đạo ISB Leadership

Với chương trình ISB Leadership đi kèm với lộ trình giảng dạy từng năm, sinh viên được thúc đẩy cơ hội để tham gia, tổ chức các hoạt động nhằm khám phá bản thân, nghề nghiệp phù hợp với mình và rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho tương lai ngay từ năm nhất.

Phương thức đào tạo đa dạng và kích thích tiềm năng của sinh viên

Ở môi trường đào tạo Chương trình Cử nhân tài năng, sinh viên được khuyến khích khả năng tự học, nghiên cứu và tập trung vào những kỹ năng cần thiết  để sử dụng quỹ thời gian của mình 1 cách hiệu quả nhất

Cơ hội trao đổi, chuyển tiếp và nhận bằng quốc tế

Với mạng lưới rộng rãi các đối tác giáo dục uy tín của Viện, hằng năm Viện cung cấp rất nhiều chương trình trao đổi du học để sinh viên trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến trên thế giới với chi phí chỉ bằng học phí tại Việt Nam.

Bên cạnh đó là cơ hội chuyển tiếp du học theo hình thức du học bán phần nhận bằng từ các trường Đại học chấp nhận chuyển tiếp du học trên thế giới là đối tác của Viện ISB.

Học bổng khuyến khích hằng năm cho những sinh viên ưu tú

Hằng năm, những sinh viên có thành tích nổi trội sẽ được khuyến khích bằng các suất học bổng Study tour, trải nghiệm nền giáo dục tại nước ngoài

Tìm hiểu thêm Chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBUS 

Viện ISB