Lớp học trải nghiệm #8: Thiết kế ý tưởng từ Đại học Massey

 

Thiết kế ý tưởng là ngành học đào sâu kiến thức và kỹ năng của công nghệ thiết kế trên các nền tảng đa phương tiện, thiết bị di động, thực tế ảo. Khám phá những điều “kỳ diệu” của công nghệ thiết kế, phát huy thế mạnh sáng tạo là mục tiêu của các sinh viên Gen Z theo học ngành này.

Lớp học trải nghiệm #8: Thiết kế ý tưởng từ Đại học Massey

Đón đầu xu hướng công nghệ trong lĩnh vực Thiết kế, Lớp học trải nghiệm #8 với chủ đề: Thiết kế ý tưởng nằm trong chuỗi các lớp học trải nghiệm đến từ 5 trường Đại học hàng đầu tại New Zealand sẽ mang đến các bạn học sinh – sinh viên một số kiến thức cơ bản về ngành này tại Đại học Massey.

Thời gian: 10:00 – 11:00, ngày 21/11/2021

Hình thức: Zoom meeting

Link đăng ký: Lớp học trải nghiệm #8 – Thiết kế ý tưởng từ Đại học Massey

Giảng viên: 

  • Thạc sĩ Claire Hackett – Giám đốc nghệ thuật tại Mechanic Animation; Giảng viên cao cấp ngành Thiết kế tại Đại học Massey

Bên cạnh đó, Thạc sĩ Claire Hackett còn có những thành tích ấn tượng trong lĩnh vực này bao gồm:

  • Giám đốc nghệ thuật tại Mechanic Animation
  • Tham gia sản xuất Rise of the Planet of the Apes, The Adventures of Tintin: The Secret of the Unicorn and Avengers Assemble khi làm việc tại Weta Digital
  • Quản lý hình ảnh 3D của Marvel Television trong các chương trình: Avengers Assemble, Guardians of the Galaxy, Marvel’s Spider-Man và Marvel Rising
  • Tham gia hậu kì series Director cho Pango Production’s The Exceptional Squad
  • Đảm nhiệm vai trò Story Director cho Pukeko Picture’s Kiddets.
  • Ngoài ra, cô còn có nhiều dự án về thiết kế truyền thông phục vụ cho giáo dục khác như Lift Education, Learning Media, Massey University và Saatchi and Saatchi.

Cô cũng là thành viên trong nhóm họa sĩ sáng tạo của White Cloud Worlds – Một bộ sách nghệ thuật với những tác phẩm nghệ thuật và tiểu thuyết khoa học viễn tưởng ấn tượng tại New Zealand.

Để cập nhật thông tin và đăng ký tham gia các Lớp học trải nghiệm #8, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên vui lòng điền vào form đăng ký bên phải màn hình.

Lớp học trải nghiệm (Taster class) nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do ISB đồng tổ chức với Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) sẽ mang đến cho các bạn học sinh sinh viên những kiến thức về các ngành học triển vọng trong tương lai với sự dẫn dắt của các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các Đại học hàng đầu New Zealand.

Đại học Massey, được thành lập vào năm 1927, là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của New Zealand. Massey là một trường đại học được chính phủ tài trợ, với truyền thống 90 năm tự hào về thành tích dạy và học xuất sắc.

Đại học Massey có tổng cộng 36.000 sinh viên, bao gồm cả sinh viên học từ xa. Kể từ khi được thành lập hơn 80 năm trước, Massey đã có những bước tiến mới trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn – kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo, y tế, khoa học và nhân văn và khoa học xã hội.

LIÊN HỆ KFO

41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam

Hotline: (028) 3535 8888