Lớp học trải nghiệm #7: Trí tuệ nhân tạo từ Đại học Công nghệ Auckland

Lớp học trải nghiệm #7: Trí tuệ nhân tạo từ Đại học Công nghệ Auckland

Đứng trước những thay đổi chóng mặt trong lĩnh vực công nghệ trên toàn thế giới, ngành Trí tuệ nhân tạo trở thành một “ngôi sao sáng” trên các diễn đàn ngành nghề lớn nhỏ. Chỉ riêng khái niệm “Trí tuệ nhân tạo” cũng đã đủ sức hút, gợi sự tò mò ở các bạn trẻ, nhất là với thế hệ Gen Z.

Nắm bắt xu hướng đó, Đại học Công nghệ Auckland (AUT), New Zealand mở lớp học trải nghiệm #7 với chủ đề Trí tuệ nhân tạo. Đây là cơ hội để các bạn tham khảo thêm về ngành học này ở AUT, cũng như nắm bắt khái quát phương pháp giảng dạy đặc biệt của trường.

Thời gian: 08:00 – 09:00, ngày 21/11/2021

Hình thức: Zoom meeting

Link đăng ký: Lớp học trải nghiệm #7: Trí tuệ nhân tạo từ Đại học Công nghệ Auckland

Giảng viên: 

  • Tiến sĩ Minh Nguyễn – Giám đốc Chương trình Cử nhân Khoa học Máy tính và Thông tin (BCIS); Phó giám đốc trung tâm Robot & Tầm nhìn, Đại học Công nghệ Auckland (AUT), New Zealand

BCIS là 1 trong những chương trình phát triển lớn mạnh nhất trong 10 năm qua của Đại học Công nghệ Auckland, với số lượng tuyển sinh xấp xỉ 1300 mỗi năm.

Tiến sĩ Minh Nguyễn cũng là thành viên trong Viện đào tạo Đại học Higher Education Academy (thuộc UK Professional Standards Framework for teaching and learning support in higher education). Sau khi lấy bằng PhD tại ĐH Công nghệ Auckland năm 2013, thầy đã gắn bó với trường và có nhiều đóng góp lớn để phát triển ngành và Trung tâm Robot & Tầm nhìn tại trường.

Trong vòng 4 năm gần đây, Tiến sĩ Minh Nguyễn đã có hơn 40 ấn phẩm được xuất bản và trình bày tại 3 hội nghị quốc tế, nhận được nhiều công nhận, trong đó phải kể đến là Callaghan Innovation R&D Student-Fellow Grants, External Fund for Multidisciplinary Computational Anatomy, Collaborative Research, Innovation and Development Programme tại Chile.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như hiểu biết uyên thâm về lĩnh vực Robots nói riêng, Trí tuệ nhân tạo nói chung, Tiến sĩ Minh Nguyễn sẽ dẫn dắt học sinh – sinh viên trải nghiệm chương trình học với nhiều góc nhìn thú vị về ứng dụng của Trí tuệ nhân tạo và các khái niệm nhập môn.

Để cập nhật thông tin và đăng ký tham gia các Lớp học trải nghiệm #7, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên vui lòng điền vào form đăng ký bên phải màn hình.

Lớp học trải nghiệm (Taster class) nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do ISB đồng tổ chức với Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) sẽ mang đến cho các bạn học sinh sinh viên những kiến thức về các ngành học triển vọng trong tương lai với sự dẫn dắt của các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các Đại học hàng đầu New Zealand.

Trường Đại học công nghệ Auckland (AUT) mặc dù là một trường mới được thành lập nhưng với chất lượng giáo dục bậc đại học vượt trội tại New Zealand, AUT được đánh giá là một trong những trường có tốc độ phát triển nhất và được đánh giá vô cùng cao trong ngành giáo dục.

Toạ lạc tại trung tâm thành phố Auckland, AUT đã tạo nên một cộng đồng sinh viên vững mạnh, thông qua nghiên cứu và giảng dạy với gần 29.000 sinh viên, trong đó có hơn 5.400 sinh viên quốc tế mỗi năm. Năm 2021, Đại học Công nghệ Auckland nằm trong TOP 1.2% đại học hàng đầu thế giới và phát triển mạnh mẽ nhất New Zealand.