Lớp học trải nghiệm #6: Khởi nghiệp Kinh doanh từ Đại học Otago

Lớp học trải nghiệm #6: Khởi nghiệp Kinh doanh từ Đại học Otago

Thực tế, để có thể khởi nghiệp kinh doanh hay trở thành một chủ doanh nghiệp, bất kỳ ai cũng cần học và học rất nhiều. Nếu dấn thân vào thị trường lớn mà không có sự chuẩn bị kỹ càng thì chấp nhận rủi ro là điều tất yếu. Vậy người trẻ cần học những gì để tích lũy kiến thức cũng như vững bước trên con đường khởi nghiệp sau này?

Lớp học trải nghiệm #6 với chủ đề: Khởi nghiệp Kinh doanh được giảng dạy trực tiếp bởi PGS.TS. Conor O’Kane đến từ Đại học Otago, New Zealand. Tham gia lớp học này, các bạn học sinh sinh viên sẽ được cập nhật các kiến thức tổng quan cần có khi muốn khởi nghiệp, giúp sinh viên có cái nhìn chính xác hơn về hành trình khởi nghiệp sau này của mình

Thời gian: 10:00 – 11:00, ngày 17/11/2021

Hình thức: Zoom meeting

Link đăng ký: Lớp học trải nghiệm #6 – Khởi nghiệp kinh doanh từ Đại học Otago, New Zealand.

Giảng viên: 

  • PGS.TS. Conor O’Kane – Giám đốc chương trình Thạc sĩ ngành Khởi nghiệp Kinh doanh. Giảng viên cao cấp ngành Quản lý chiến lược, Trường Kinh doanh Otago, Đại học Otago

PGS.TS. Conor O’Kane còn là Thành viên hội đồng của Viện Quản lý Australia & New Zealand (ANZAM) từ năm 2015 – 2020; Chủ tịch của hội nghị thường niên ANZAM 2015 tổ chức tại Queenstown.

Một số giải thưởng danh giá mà PGS.TS. Conor O’Kane đạt được:

  • Co-winner of the 2015 Otago Business School’s Emerging Researcher Award
  • Best Paper Award 7th Colloquium về thay đổi và phát triển trong tổ chức: European Institute for advanced studies in management, Bern, Switzerland, 2012
  • Best Leadership Track’ paper tại the British Academy of Management, Sheffield, 2010
  • Best Strategy Track’ paper award tại the Irish Academy of Management in 2005
  • Best Postgraduate’ paper award tại the Irish Academy of Management in 2005

Tại New Zealand, Tiến sĩ là thành viên của nhóm nghiên cứu “Building New Zealand’s Innovation Capacity”, được tài trợ bởi National Science Challenge: Science for Technological Innovation. Nguồn tài trợ trong vòng 5 năm lên đến 30 triệu đô. Thầy là đồng tác giả của Tập san học thuật về Quản lý và tổ chức.

Để cập nhật thông tin và đăng ký tham gia các Lớp học trải nghiệm #6, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên vui lòng điền vào form đăng ký bên phải màn hình.

Lớp học trải nghiệm (Taster class) nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do ISB đồng tổ chức với Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) sẽ mang đến cho các bạn học sinh sinh viên những kiến thức về các ngành học triển vọng trong tương lai với sự dẫn dắt của các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các Đại học hàng đầu New Zealand.

Được thành lập vào năm 1869, Đại học Otago là trường đại học đầu tiên của New Zealand. Trường nổi tiếng trên toàn thế giới về sự xuất sắc, cân bằng thành công các truyền thống trong lịch sử với học bổng và nghiên cứu hiện đại.

Đại học Otago được xếp hạng trong 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo QS World University Rankings năm 2021. Otago nằm trong top 300 trong số hơn 10.000 trường đại học trên toàn thế giới trong tất cả các bảng xếp hạng quốc tế lớn, và là trường đại học New Zealand đứng thứ hai trong tất cả các bảng xếp hạng này.

LIÊN HỆ KFO

41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam

Hotline: (028) 3535 8888