Lớp học trải nghiệm #4: Quản lý dự án trong ngành Kỹ thuật từ Đại học Công nghệ Auckland

Lớp học trải nghiệm #4_Quản lý dự án trong ngành Kỹ thuật từ Đại học Công nghệ Auckland

Được biết đến là ngôi trường đại học đào tạo nhiều nhân tài về Khoa học, công nghệ và kỹ thuật của New Zealand, Đại học Công nghệ Auckland (AUT) thu hút nhiều sinh viên quốc tế với chương trình sáng tạo và đổi mới không ngừng, bên cạnh đội ngũ giảng viên là chuyên gia đầu ngành.

Lớp học trải nghiệm #4 với chủ đề: Quản lý dự án trong ngành Kỹ thuật, được giảng dạy trực tiếp bởi Giáo sư John Tookey đến từ Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand. Tham gia lớp học này, các bạn học sinh-sinh viên sẽ được tiếp cận một số kiến thức cơ bản về ngành Kỹ thuật, thử tham gia và trải nghiệm cùng các bạn trẻ khác mô hình lớp học ngành Kỹ thuật tại Đại học Công nghệ Auckland.

Thời gian: 10:00 – 11:00, ngày 14/11/2021

Hình thức: Zoom meeting

Link đăng ký: Lớp học trải nghiệm #4 – Quản lý dự án trong ngành Kỹ thuật từ Đại học Công nghệ Auckland

Giảng viên: 

  • Giáo sư John Tookey – Phó hiệu trưởng, trường Môi trường tương lai, Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand; Nhà khoa học trưởng cho Cuộc thi Khoa học quốc gia số 11 “Xây dựng những ngôi nhà, ngôi làng và thành phố tốt đẹp hơn”

Lĩnh vực nghiên cứu trong nhiều năm của ông là hệ thống hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng trong lĩnh vực xây dựng. Một số mô hình tiên phong trong lĩnh vực được chính Giáo sư John Tookey phát triển cùng với đội cộng sự của mình đã tạo ra nhiều thay đổi lớn cho ngành Kỹ sư xây dựng và nhà cửa tại New Zealand. Giáo sư còn góp phần xây dựng nhiều show radio, TV và báo chí trong lĩnh vực này.

Dẫn dắt lớp học trải nghiệm, Giáo sư John Tookey mong muốn truyền tải một số kiến thức cơ bản về ngành Kỹ thuật, cũng như truyền cảm hứng và niềm đam mê với lĩnh vực mà ông đang theo đuổi đến các bạn trẻ.

Để cập nhật thông tin và đăng ký tham gia các Lớp học trải nghiệm #4, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên vui lòng điền vào form đăng ký bên phải màn hình.

Lớp học trải nghiệm (Taster class) nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do ISB đồng tổ chức với Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) sẽ mang đến cho các bạn học sinh sinh viên những kiến thức về các ngành học triển vọng trong tương lai với sự dẫn dắt của các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các Đại học hàng đầu New Zealand.

Trường Đại học công nghệ Auckland (AUT) mặc dù là một trường mới được thành lập nhưng với chất lượng giáo dục bậc đại học vượt trội tại New Zealand, AUT được đánh giá là một trong những trường có tốc độ phát triển nhất và được đánh giá vô cùng cao trong ngành giáo dục.

Đại học Công nghệ Auckland xếp thứ 4 tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm với 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 9 tháng (theo QS Graduate Employability Rankings năm 2020).

LIÊN HỆ KFO

41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam

Hotline: (028) 3535 8888