Lớp học trải nghiệm #3: Quản lý dự án từ Đại học Lincoln

lop-hoc-trai-nghiem-3-1

Quản lý dự án hiện đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế toàn cầu, được thể hiện rõ ở chỗ, đảm bảo các công việc phải được hoàn thành theo yêu cầu đã định ra từ trước, trong phạm vi ngân sách được duyệt, đúng thời gian và không có sự thay đổi.

Nằm trong chuỗi các lớp học trải nghiệm đến từ 5 trường Đại học hàng đầu tại New Zealand, Lớp học trải nghiệm #3 với chủ đề: Quản lý dự án sẽ mang đến các bạn học sinh – sinh viên một số kiến thức cơ bản về ngành này tại Đại học Lincoln.

Ngành Quản lý dự án mang tính ứng dụng cao, cho phép sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn công việc rất đa dạng trong lĩnh vực kinh doanh, Marketing hay sản xuất… Đăng ký tham dự Lớp học trải nghiệm để tìm hiểu thêm về ngành Quản lý dự án.

Thời gian: 08:00 – 09:00, ngày 14/11/2021

Hình thức: Zoom meeting

Link đăng ký: Lớp học trải nghiệm #3: Quản lý dự án từ Đại học Lincoln

Giảng viên: 

  • Tiến sĩ Hafsa Ahmed – Chủ tịch hội đồng tiến sĩ của bộ phận giảng viên, Đại học Lincoln; Giảng viên ngành Chuỗi cung ứng toàn cầu và Thương mại, Đại học Lincoln

Tiến sĩ Hafsa Ahmed còn đạt nhiều giải thưởng về case study và bài nghiên cứu xuất sắc nhất của Học viện Quản lý Úc và New Zealand như Best Case Study awards năm 2012 và 2017 và the Best Paper Award năm 2018 (NFP & Public Sector stream) từ Học Viện Quản lý Australia and New Zealand.

Là một chuyên gia về quản lý dự án, bà cũng đồng sáng lập nhiều tổ chức về liên kết-hợp tác xã hội tại New Zealand. Trong lĩnh vực giáo dục, ngoài công tác tại Đại học Lincoln, bà cũng có nhiều đóng góp mang tính chiến lược cho các chương trình đào tạo nhân sự lãnh đạo tại các trường của New Zealand.

Để cập nhật thông tin và đăng ký tham gia các Lớp học trải nghiệm #3, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên vui lòng điền vào form đăng ký bên phải màn hình.

Lớp học trải nghiệm (Taster class) nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do ISB đồng tổ chức với Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) sẽ mang đến cho các bạn học sinh sinh viên những kiến thức về các ngành học triển vọng trong tương lai với sự dẫn dắt của các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các Đại học hàng đầu New Zealand.

Nằm ở phía nam của Christchurch, New Zealand, Đại học Lincoln đã đào tạo các thế hệ sinh viên trong suốt 140 năm. Với gần 100 bằng cấp trên 10 lĩnh vực chuyên môn – Đại học Lincoln New zealand cung cấp trải nghiệm học tập đa dạng trên một loạt các văn bằng, chứng chỉ và bằng cấp nghề nghiệp cho sinh viên.

Trường được xếp hạng Top 600 các trường đại học trên thế giới theo Times Higher Education 2020, top 372 đại học xuất sắc nhất thế giới theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings 2022

Đại học Lincoln New Zealand vượt trội trong các lĩnh vực liên quan đến quản lý tài nguyên thiên nhiên, đất đai, đồng thời nổi tiếng với bằng cấp thương mại ứng dụng và các chương trình liên quan đến ngành kinh doanh.

LIÊN HỆ KFO
41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam
Hotline: (028) 3535 8888
E-mail: info@kfo.edu.vn