Lớp học trải nghiệm #2: Chuỗi cung ứng toàn cầu từ Đại học Lincoln

lop-hoc-trai-nghiem-2

Một trong những ngành đang có nhu cầu nhân lực cao ngay tại Việt Nam lẫn trên thế giới là chuỗi cung ứng toàn cầu. Tại Việt Nam có 3.000 doanh nghiệp logistics và dự kiến đến năm 2030 nhu cầu nguồn nhân lực về logistics là trên 200.000 nhân lực. (Theo ông Đào Trọng Khoa – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) ).

Đón đầu xu hướng này, Đại học Lincoln đẩy mạnh ngành Quản lý chuỗi cung ứng, tạo thêm cơ hội để sinh viên quốc tế bằng Lớp học trải nghiệm với chủ đề Chuỗi cung ứng toàn cầu.

Thời gian: 10:00 – 11:00, ngày 07/11/2021

Hình thức: Zoom meeting

Link đăng ký: Lớp học trải nghiệm #2: Chuỗi cung ứng toàn cầu từ Đại học Lincoln

Giảng viên: 

  • Tiến sĩ Robert Radics – Giảng viên cao cấp ngành Tối ưu hóa chuỗi cung ứng; Giám đốc chương trình Kinh doanh toàn cầu tại Đại học Lincoln, New Zealand.

Đến với chủ đề Chuỗi cung ứng toàn cầu, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ Tiến sĩ Robert Radics. Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng và hơn 20 năm kinh nghiệm học thuật, Tiến sĩ Robert Radics mong muốn mang đến những kiến thức thực tế và giá trị về lĩnh vực này đến thế hệ trẻ.

Lớp học trải nghiệm#2: Chuỗi cung ứng toàn cầu, với sự dẫn dắt của Tiến sĩ Robert Radics có thể mang đến góc nhìn toàn cảnh về Chuỗi cung ứng toàn cầu, các khái niệm quan trọng mà những ai đang quan tâm đến ngành này có thể tìm hiểu ngay.

Để cập nhật thông tin và đăng ký tham gia các Lớp học trải nghiệm #2, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên vui lòng điền vào form đăng ký bên phải màn hình.

Lớp học trải nghiệm (Taster class) nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do ISB đồng tổ chức với Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) sẽ mang đến cho các bạn học sinh sinh viên những kiến thức về các ngành học triển vọng trong tương lai với sự dẫn dắt của các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các Đại học hàng đầu New Zealand.

Nằm ngay ở phía nam của Christchurch, New Zealand, Đại học Lincoln đã đào tạo các thế hệ sinh viên trong suốt 140 năm và xếp hạng 12 trong số các trường đại học nhỏ trên thế giới. Đại học Lincoln được xếp hạng Top 600 các trường đại học trên thế giới theo Times Higher Education 2020, top 372 đại học xuất sắc nhất thế giới theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings 2022.

Với gần 100 bằng cấp trên 10 lĩnh vực chuyên môn – Đại học Lincoln New zealand cung cấp trải nghiệm học tập đa dạng trên một loạt các văn bằng, chứng chỉ và bằng cấp đa dạng nghề nghiệp cho sinh viên.

Đại học Lincoln là một trong những trường đại học tại New Zealand vượt trội trong các lĩnh vực liên quan đến quản lý tài nguyên thiên nhiên, đất đai, đồng thời nổi tiếng với bằng cấp thương mại ứng dụng và các chương trình liên quan đến ngành kinh doanh.

LIÊN HỆ KFO
41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam
Hotline: (028) 3535 8888
E-mail: info@kfo.edu.vn