Lớp học trải nghiệm #10: Khoa học thực phẩm từ Đại học Lincoln

Lớp học trải nghiệm #10: Khoa học thực phẩm từ Đại học Lincoln

Bên cạnh sự phát triển của Khoa học công nghệ thì Khoa học thực phẩm cũng đóng vai trò tối quan trọng. Nguồn thực phẩm của con người đang đối mặt với nhiều vấn đề như cạn kiệt tài nguyên, nguy hại từ môi trường sống ô nhiễm hay những thách thức về môi trường khác. Vì thế, đầu tư nhân lực để củng cố và phát triển ngành học này cũng là một nhiệm vụ cấp thiết đối với cuộc sống chúng ta trong tương lai.

Chuyên ngành Khoa học thực phẩm được đánh giá là một trong những ngành học có tính ứng dụng rộng rãi cũng như có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Nằm trong chuỗi các lớp học trải nghiệm đến từ 5 trường Đại học hàng đầu tại New Zealand, Lớp học trải nghiệm #10 với chủ đề: Khoa học thực phẩm sẽ mang đến các bạn học sinh – sinh viên một số kiến thức cơ bản về ngành này tại Đại học Lincoln.

Thời gian: 10:00 – 11:00, ngày 28/11/2021

Hình thức: Zoom meeting

Link đăng ký: Lớp học trải nghiệm #10 – Khoa học thực phẩm từ Đại học Lincoln

Giảng viên: 

  • Tiến sĩ Keegan Burrow – Giảng viên ngành Khoa học Thực phẩm và Hóa sinh tại Đại học Lincoln

Tiến sĩ Keegan Burrow là một nhà khoa học thực phẩm và nhà hóa sinh. Trọng tâm nghiên cứu chính của Tiến sĩ là về sự tương tác giữa các thành phần thực phẩm có độ phong phú thấp (đặc biệt là khoáng chất và nguyên tố vi lượng) và các thành phần có độ phong phú cao (protein và lipid), tập trung vào các loại thực phẩm phi truyền thống.

Ông đặc biệt quan tâm đến tiềm năng của các loại thực phẩm độc đáo tại New Zealand, những tác động mà việc tiêu thụ chúng có thể có đối với sức khỏe đến sức khỏe con người và những tác động đó tích lũy như thế nào trong cơ thể của chúng ta. Nghiên cứu của Tiến sĩ Keegan Burrow nhằm mục đích tăng cường hiểu biết về các loại thực phẩm truyền thống chưa được nghiên cứu kỹ lưỡng trước đây.

Để cập nhật thông tin và đăng ký tham gia các Lớp học trải nghiệm #10, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên vui lòng điền vào form đăng ký bên phải màn hình.

Lớp học trải nghiệm (Taster class) nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do ISB đồng tổ chức với Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) sẽ mang đến cho các bạn học sinh sinh viên những kiến thức về các ngành học triển vọng trong tương lai với sự dẫn dắt của các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các Đại học hàng đầu New Zealand.

Đại học Lincoln được xếp hạng Top 600 các trường đại học trên thế giới theo Times Higher Education 2020, top 372 đại học xuất sắc nhất thế giới theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings 2022. Trường vượt trội trong các lĩnh vực liên quan đến quản lý tài nguyên thiên nhiên, đất đai, đồng thời nổi tiếng với bằng cấp thương mại ứng dụng và các chương trình liên quan đến ngành kinh doanh.

LIÊN HỆ KFO

 

41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam
Hotline: (028) 3535 8888