Lớp học trải nghiệm #1: Tài chính cá nhân từ Đại học Massey

lop-hoc-trai-nghiem-1-2

Tài chính cá nhân là lĩnh vực được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn theo đuổi trong những năm gần đây. Với Lớp học trải nghiệm từ Đại học Massey về Tài chính cá nhân, học sinh – sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và khám phá góc nhìn mới hơn về chủ đề này, đặc biệt là ở khía cạnh học thuật.

Thời gian: 08:00 – 09:00, ngày 07/11/2021

Hình thức: Zoom meeting

Link đăng ký: Lớp học trải nghiệm #1: Tài chính cá nhân từ Đại học Massey

Giảng viên:

  • Tiến sĩ Jeffrey Stangl: Giám đốc Đối tác Quốc tế và Chiến lược, Trường Kinh doanh Massey, ĐH Massey; Chủ tịch hiệp hội CFA của New Zealand

Tiến sĩ Jeffrey Stangl có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong lĩnh vực Tài chính.

Tiến sĩ Jeffrey Stangl tốt nghiệp Cử nhân ngành Kinh tế Định Lượng tại Đại học California, San Diego, và sở hữu bằng MBA chuyên ngành Tài chính từ Trường Quản lý quốc tế, Arizona (American Graduate School of International Management, Arizona).

Nhờ cơ duyên học tập tại chương trình PhD Đại học Massey, Tiến sĩ Jeffrey Stangl đã có thời gian nghiên cứu về các vòng đầu tư của thị trường chứng khoán cũng như nhiều nghiên cứu khác về năng lực tài chính và đầu tư giáo dục.

Đảm nhận vai trò Giảng viên dẫn dắt Lớp học trải nghiệm#1: Tài chính cá nhân, Tiến sĩ Jeffrey Stangl hứa hẹn sẽ mang đến nhiếu kiến thức tổng thể về tài chính cá nhân. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm thấy những bài học thực tế từ kinh nghiệm làm việc của ông.

Để cập nhật thông tin và đăng ký tham gia các Lớp học trải nghiệm #1, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên vui lòng điền vào form đăng ký bên phải màn hình.

Lớp học trải nghiệm (Taster class) nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do ISB đồng tổ chức với Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) sẽ mang đến cho các bạn học sinh sinh viên những kiến thức về các ngành học triển vọng trong tương lai với sự dẫn dắt của các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các Đại học hàng đầu New Zealand.

Đại học Massey được thành lập vào năm 1927, là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của New Zealand. Massey là một trường đại học được chính phủ tài trợ, với truyền thống 90 năm tự hào về thành tích dạy và học xuất sắc, liên tục được xếp hạng trong 3% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới (bảng xếp hạng QS World University).

Đại học Massey là một tổ chức sáng tạo, tự chủ, hướng ngoại, cam kết xác định tương lai. Trường sở hữu ba khu học xá hiện đại tọa lạc ở các thành phố Auckland, Wellington và Palmerston North. Đại học Massey có tổng cộng 36.000 sinh viên, bao gồm cả sinh viên học từ xa. Kể từ khi được thành lập hơn 80 năm trước, Massey đã có những bước tiến mới trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn – kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo, y tế, khoa học và nhân văn và khoa học xã hội.

LIÊN HỆ KFO
41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam
Hotline: (028) 3535 8888
E-mail: info@kfo.edu.vn