Live Webinar : Học suốt đời – Con đường tiến đến tương lai

Live Webinar : Học suốt đời - Con đường tiến vào tương lai
Live Webinar : Học suốt đời – Con đường tiến đến tương lai

Live Webinar : Học suốt đời – Con đường tiến đến tương lai là sự kiện trực tuyến nhằm cung cấp góc nhìn tổng quan, chia sẻ thực tế từ các Doanh nhân, CEO về trải nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc.

Live Webinar : Học suốt đời – Con đường tiến đến tương lai với sự góp mặt từ Diễn giả Nguyễn Phi Vân. Chị là một trong những chuyên gia hàng đầu trên thế giới về Nhượng quyền và Bán lẻ. Chị còn được biết đến với lòng nhiệt huyết và đóng góp không mệt mỏi cho sự phát triển của cộng đồng Khởi nghiệp (Startup) Việt Nam, thúc đẩy sự giao lưu, kết nối với thế giới. Một người phụ nữ nhỏ bé luôn thể hiện lòng quyết tâm, phấn đấu không ngừng nghỉ nhưng khi viết văn lại vô cùng sâu lắng, da diết. Chị cũng là tác giả của nhiều đầu sách như NYM, Quảy gánh băng đồng ra thế giới, “Nhượng quyền khởi nghiệp – Con đường ngắn bước ra thế giới “, …

Chương trình như một cuộc trò chuyện với diễn giả Nguyễn Phi Vân hi vọng sẽ đem lại nguồn cảm hứng, cách tư duy, hướng đi mới cho các bạn. Hãy cùng “Quảy gánh băng đồng ra Thế giới” cùng chị Phi Vân! 

Nội dung:

  • Chia sẻ từ diễn giả Nguyễn Phi Vân về con đường để trở thành chuyên gia quốc tế, nhà khởi nghiệp thành công, tác giả viết sách và diễn giả truyền cảm hứng.
  • Năng lực cần thiết để trở thành người làm việc chuyên nghiệp và/hoặc nhà khởi nghiệp. 
  • Vai trò của việc học trong quá trình phát triển bản thân, và phát triển sự nghiệp của mỗi cá nhân.
  • Các phương pháp học trong thế kỷ 21.
  • Những trải nghiệm, góc nhìn thực tế của Chị trong quá trình làm việc với cộng đồng doanh nhân, cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam và trong mối tương giao toàn cầu.  
  • Hỏi & đáp trực tiếp cùng diễn giả.

Đăng ký tham dự Live Webinar tại: https://app.livestorm.co/ueh-isb/hoc-suot-doi-con-duong-tien-den-tuong-lai