Live Webinar: Giải pháp tài chính giáo dục toàn diện – Chủ đề: “HỌC QUỐC TẾ HAY DU HỌC: CÓ KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ?”

Đại đa số gia đình Việt đều cho rằng, để học một trường quốc tế hoặc du học, cần ít nhất một trong 2 chữ G: Hoặc học thật Giỏi (để có được học bổng); Hoặc nhà phải thật Giàu để có sẵn một khoản tiền lớn lo học phí và sinh hoạt phí cho con.

Nhưng một số phụ huynh lại nghĩ khác. Bằng những tính toán cụ thể dựa trên thu nhập thực tế, những hiểu biết về học phí, sinh hoạt phí, biến động giá cả; bằng việc chọn giải pháp tài chính, chương trình học tập phù hợp, việc đưa con vào các trường đại học quốc tế chất lượng tại Việt Nam, thậm chí, du học từ bậc phổ thông là hoàn toàn trong tầm tay.

• Thu nhập bao nhiêu thì có thể cho con học quốc tế hay du học?
  • Để lên một kế hoạch tài chính gia đình cho việc học, có quá khó?
  • Giải pháp tài chính nào dành cho người có thu nhập trung bình muốn cho con học quốc tế?

Để có thêm những câu trả lời cho những băn khoăn trên, Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng EduFin thực hiện buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “HỌC QUỐC TẾ HAY DU HỌC: CÓ KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ?”

⏰ Thời gian: 20:00 | Thứ Tư ngày 2/6/2021

Khách mời:

• Ông Nguyễn Bá Tuệ, phụ huynh có con du học bậc PTTH
  • Ông Lê Đình Thắng, phụ huynh có con học đại học hệ quốc tế bằng giải pháp trả góp
  • Thạc sĩ Trần Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc điều hành chương trình Tài chính học tập EduFin

Nội dung chính:

🔷 Đầu tư việc học cho con là một kênh đầu tư nghiêm túc

🔷 Thu nhập mỗi tháng bao nhiêu thì đủ cho con học quốc tế hay du học?

🔷 Những phương án dự phòng nào để tránh rủi ro tài chính cho việc học?

🔷 Trả góp để học quốc tế bậc đại học – giải pháp có khả thi với người có thu nhập trung bình?

Hội thảo trực tuyến là cơ hội gặp gỡ – tư vấn của các chuyên gia về Tài chính giáo dục đến phụ huynh và sinh viên tương lai. Để đăng ký tư vấn thông tin trả góp, Quý phụ huynh và học sinh truy cập tại đây.