Live Webinar: Giải pháp tài chính giáo dục toàn diện – Chủ đề: “DU HỌC KHÔNG CẦN GIÀU”

Du học bán phần đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ gần đây vì nhiều lý do: An toàn hơn trong đại dịch; Có thêm thời gian làm quen với phương thức học và rèn thêm những kỹ năng cần thiết. Đặc biệt, lý do quan trọng nhất để lựa chọn phương thức du học này là tiết giảm được khá nhiều chi phí, rất phù hợp với những gia đình chưa sẵn nguồn tài chính.

Nhưng với đại đa số gia đình, tâm lý quan ngại phải có tiền tỷ mới có thể du học được đã khiến cha mẹ bỏ qua nhiều cơ hội học tập chất lượng cho con em. Thực tế, Du học, và cụ thể là du học bán phần không quá khó khăn về mặt tài chính nếu khéo léo thu xếp cùng một quyết tâm đủ lớn.

Hiểu được những trở ngại tâm lý này, Viện UEH-ISB phối hợp cùng EduFin tổ chức buổi Live Webinar chủ đề “Du học không cần giàu”, nằm trong chuỗi hội thảo trực tuyến “Giải pháp tài chính giáo dục toàn diện cho giấc mơ học tập quốc tế và du học”.

📌 Khách mời:

Chị Jenna Trân Nguyễn – Cựu sinh viên du học bán phần Đại học Western Sydney và hiện tại đang đảm nhiệm vị trí Chuyên viên hỗ trợ sinh viên – Đại học Western Sydney (Úc)

⏰ Thời gian: 20:00, ngày 16/06/2021

🌟 Nội dung:

  • Giải đáp thắc mắc liệu “giàu” có phải là điều kiện cần để du học?
  • Những chuẩn bị cần thiết để hoàn tất Visa du học
  • Cụ thể chi phí khi du học bán phần tại Úc
  • Những kinh nghiệm trong sinh hoạt, đi lại, ăn uống… để tiết giảm chi phí du học
  • Cách tìm kiếm việc làm thêm để có thêm nguồn cho sinh hoạt phí, học phí

Hội thảo trực tuyến là cơ hội gặp gỡ – tư vấn của các chuyên gia về Tài chính giáo dục đến phụ huynh và sinh viên tương lai. Để đăng ký tư vấn thông tin trả góp, Quý phụ huynh và học sinh truy cập tại ĐÂY