Hội thảo trực tuyến Chìa khóa du học New Zealand 2021 – Talk with Waikato #1: “Waikato: Những chuyện chưa kể”.

Là một trong tám trường Đại học công lập tại đất nước xinh đẹp New Zealand, Đại học Waikato tự hào nằm trong Top 1% đại học xuất sắc nhất thế giới trong khi các hầu hết các trường Đại học khác ở New Zealand chiếm giữ thứ hạng Top 3% đại học xuất sắc nhất thế giới.

Không thể không nhắc đến Trường Quản lý – Đại học Waikato còn được biết đến là 1 trong 97 trường kinh doanh ưu tú (dưới 1%) trên thế giới đạt danh hiệu “Triple Crown” danh giá từ 3 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục trường kinh doanh uy tín hàng đầu AACSB, EQUIS và AMBA.

Ngoài những thông tin hay thấy trên website trường như xếp hạng giáo dục, cơ sở vật chất…, vẫn còn rất nhiều câu chuyện thú vị về Đại học Waikato đang chờ chúng ta khám phá đấy! Cùng UEH-ISB trò chuyện với những “người trong cuộc” tại Đại học Waikato trong chương trình Live webinar Chìa khóa du học New Zealand 2021 – Talk with Waikato Tập 1: “Waikato: Những chuyện chưa kể”.

⏰ Thời gian: 20:00 | Thứ 5 Ngày 24/06/2021

🌟 Khách mời:

• Chị Giang Nguyễn – Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Đại học Waikato, New Zealand

📌 Nội dung:

• Cảnh sắc, văn hóa, bề dày lịch sử nổi bật của Đại học Waikato
  • Mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa lãnh đạo Đại học Waikato với nền giáo dục Việt Nam
  • Những ngành “hot hit” trên thị trường lao động được đào tạo tại Đại học Waikato
  • Chia sẻ về sự thành công của du học sinh Việt Nam tốt nghiệp Đại học Waikato
  • Để du học là hành trình đáng nhớ – Lời khuyên dưới góc nhìn của chuyên gia

Đến với buổi Live Webinar, các bạn có thể đặt những câu hỏi về Đại học Waikato cũng như chương trình du học bán phần trong năm 2021-2022.

Tham khảo thông tin chi tiết về chương trình Du học bán phần ISB Pathway BBus, chuyển tiếp đến Đại học Waikato