Hội thảo trực tuyến: Chìa khóa du học Australia 2021 – Chủ đề: Location – Vị trí vàng của Đại học Macquarie, Úc

Location (Vị trí) là một trong những vấn đề hàng đầu được các bạn tìm hiểu về du học Úc, cũng như Quý phụ huynh quan tâm. Đó cũng là một điều dễ hiểu vì ở vùng đất mới, việc giao tiếp, sinh sống và học tập ít nhiều cũng sẽ có trở ngại buổi đầu. Một vị trí trường học hay ký túc xá gần trung tâm, an ninh sẽ mang đến cảm giác yên tâm cho du học sinh lẫn gia đình tại Việt Nam.

Đại học Macquarie, Úc sở hữu một vị trí vàng mà không phải đại học nào tại Úc cũng có được. Vị trí này cực kỳ thuận tiện cho mọi hình thức di chuyển, mang đến ít nhiều điều kiện thuận lợi để sinh viên quốc tế nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học.

Cùng tìm hiểu ngay những điều đặc biệt về “Location” của Đại học Macquarie tại Úc qua Live Webinar “LOCATION – VỊ TRÍ VÀNG CỦA ĐẠI HỌC MACQUARIE, ÚC”:

⏰ Thời gian: 20:00 | Thứ Bảy, ngày 19/06/2021

🌟 Khách mời:
– Anh Simon Trần, Giám đốc Phát triển kinh doanh và Kết nối toàn cầu Khu vực Đông Nam Á của Đại học Macquarie

📌 Nội dung:
– Tất tần tật về vị trí của Đại học Macquarie
– Những lợi ích từ vị trí trường với các bạn du học sinh
– Chia sẻ về những phương thức di chuyển tại Đại học Macquarie

Thông tin về Chương trình Du học bán phần tại Đại học Macquarie, Úc