Lễ tốt nghiệp Viện ISB – Graduation Ceremony 08/2022

Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh xin trân trọng thông báo đến các tân cử nhân và tân thạc sĩ về Lễ tốt nghiệp Viện ISB – Graduation Ceremony 2022 sắp diễn ra trong tháng 08 này.

Lễ tốt nghiệp Viện ISB – Graduation 08/2022

Lễ tốt nghiệp là một sự kiện quan trọng đối với các tân cử nhân và tân thạc sĩ bởi đây là buổi lễ đánh dấu sự kết thúc quá trình học tập trong một thời gian dài. Được trở thành tân cử nhân, tân thạc sĩ không chỉ là niềm tự hào của bản thân mà còn là niềm tự hào của gia đình và nhà trường. Giây phút được nhận bằng tốt nghiệp là giây phút mà sự nỗ lực trong học tập của tân cử nhân, tân thạc sĩ được xã hội công nhận.

Lễ tốt nghiệp Viện ISB - Graduation Ceremony 08/2022
Lễ tốt nghiệp Viện ISB – Graduation Ceremony 08/2022

Hẹn gặp các bạn tại lễ tốt nghiệp.

Thông tin về Lễ tốt nghiệp

– Thời gian: 08:30 – 10:30 AM | Chủ Nhật, 28/08/2022.

– Địa điểm: Hội trường A.116, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3.

Theo dõi fanpage UEH – International School of Business để cập nhật nhiều thông tin về Lễ tốt nghiệp Viện ISB – Graduation Ceremony 2022 sắp tới.