Khép lại chặng đường học tập đầy nỗ lực tại Lễ Tốt nghiệp Viện ISB 2023

Vào sáng 12/08/2023, tại không gian trang trọng của Hội trường A.116, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ Tốt nghiệp Viện ISB 2023. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí ấm cúng với nhiều khoảnh khắc ý nghĩa.

Tốt nghiệp không phải là sự kết thúc mà là mở đầu cho một chương mới trên con đường học tập và trưởng thành

“Hãy dành một phần thời gian mỗi ngày để học tập, bạn sẽ ở một vị trí cao hơn trong tương lai.” – Brian Tracy

Đối với các Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ, Lễ Tốt nghiệp không đơn thuần là một sự kiện trọng đại, mà còn là cột mốc quan trọng trên con đường học vấn. Sự kết thúc của chặng đường học tập này là sự khởi đầu cho một hành trình mới đầy hứa hẹn. Viện ISB hiểu rằng, các bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian và dành nhiều tâm huyết để đạt được thành tựu này.

Lễ Tốt nghiệp Viện ISB 2023 được tổ chức cho 241 Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ, bao gồm:

– 203 Tân Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

– 22 Tân Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Chương trình Thạc sĩ Điều hành Cấp cao UQÀM EMBA, Đại học Québec tại Montreal, Canada

– 16 Tân Thạc sĩ Tài Chính và Thạc sĩ Quản trị nguồn Nhân lực, Đại học Massey, New Zealand.

Lễ Tốt nghiệp là nơi lưu lại những khoảnh khắc quan trọng. Nhiều năm sau, khi nhìn lại, chúng tôi mong rằng các bạn vẫn cảm thấy tự hào về những gì mình đã đạt được. Trên con đường học vấn, không gì tự hào hơn việc được khoác lên mình bộ lễ phục và sải bước trên sân khấu vinh danh để đón lấy tấm bằng sau bao nỗ lực.

Bên cạnh đó, buổi lễ cũng chứng minh cho sự hợp tác bền chặt giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và 2 Đại học danh giá là Đại học Massey (New Zealand) và Đại học UQÀM (Canada).

Tự hào, hãnh diện về thành tựu đạt được

Mở đầu buổi Lễ Tốt nghiệp, GS. TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã gửi lời chào nồng nhiệt đến các Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ.

GS. TS. Thành phát biểu:

“Lễ Tốt nghiệp là một dịp đặc biệt với các Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ, bởi nó đánh dấu sự hoàn thành của một hành trình học tập. Tôi xin chúc mừng tất cả các bạn vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong những tháng năm học tập, nghiên cứu chăm chỉ tại UEH. Cả các bạn và chúng tôi đều tự hào về thành tựu tuyệt vời này.

Đây là một khoảnh khắc đáng tự hào không chỉ đối với các bạn mà còn đối với gia đình và bạn bè của bạn, những người đã luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập và bây giờ có thể cùng chia vui trong sự kiện trọng đại này.”

Tự tin sải bước trên sân khấu vinh danh

Sau đó, chính là giây phút mà không chỉ các Tân Cử nhân, Tân Thạc sĩ mà cả gia đình, người thân, bạn bè của các bạn mong đợi. Đó là khoảnh khắc các bạn bước lên bục vinh danh để nhận lấy tấm bằng quý giá.

241 Tân Cử nhân, Tân Thạc sĩ đã vinh dự đón nhận bằng trong không khí trang trọng của buổi lễ cùng niềm hân hoan và nhiều lời chúc mừng đến từ thầy cô, gia đình và bạn bè.

Cuối cùng, để kết thúc buổi lễ, TS. Douglas Foster – Phó Viện trưởng Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh gửi lời chúc tốt nghiệp đến các Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ:

“Ngày hôm nay, các bạn đã trở thành Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ. Hãy tự hào về thành tựu này. Bằng cấp mà bạn nhận được sẽ mang đến những cơ hội bất ngờ sắp tới. Hãy sử dụng kiến thức mà bạn có được để sống một cuộc đời liêm khiết và có mục đích.

Có hai điều mà tôi mong các bạn sẽ thực hiện:

Thứ nhất, hãy luôn giữ liên lạc với trường và trở thành một phần của Hội Cựu sinh viên đang ngày càng phát triển của chúng tôi. Nó sẽ hỗ trợ và động viên bạn trên con đường sự nghiệp. Từ hôm nay, hãy xem mình là một đại sứ của trường và kể cho những người khác biết về trải nghiệm và những điều mà UEH-ISB mang lại.

Thứ hai, trong những năm qua, gia đình và bạn bè luôn là nguồn động viên lớn của bạn. Giờ đây là lúc thích hợp để thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã góp phần vào thành công của bạn.

Chúng tôi tự hào giới thiệu UEH với thế giới. Giống như các Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ, chúng tôi có kế hoạch cho tương lai và có sự cam kết mạnh mẽ cho việc biến ý tưởng thành hiện thực. Tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ tiếp tục hành trình mới của chúng tôi.”

Như vậy, các Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ đã chính thức khép lại một chặng đường học tập đầy nỗ lực và mở ra trang mới trong hành trình này. Viện ISB chân thành chúc mừng tất cả các bạn vì thành tựu đáng nhớ này. Chúc cho các bạn sẽ luôn kiên định và đạt nhiều thành công hơn nữa trên con đường phía trước.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ và cùng nhau chia sẻ niềm tự hào này!

Khép lại chặng đường học tập đầy nỗ lực tại Lễ Tốt nghiệp Viện ISB 2023