Lễ tốt nghiệp Viện Đào tạo Quốc tế ISB – The 2022 Graduation Ceremony

Viện ISB thông báo kế hoạch tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên, học viên đã hoàn tất các khóa học của chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh năm 2022 như sau:

Thời gian và địa điểm:

Thời gian: 8h00 sáng Thứ 7 ngày 26.3.2022

Địa điểm: Hội trường A116 – 59C Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP.HCM.

The 2022 Graduation Ceremony

Công tác chuẩn bị:

Đăng ký tham dự:

Sinh viên, học viên đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp qua đường link được gửi đến email học viên/email cá nhân hoặc trên website www.isb.edu.vn.

Nhận áo lễ tốt nghiệp:

  • Sinh viên, học viên đăng ký tham dự lễ đến nhận lễ phục từ ngày 24-25.3.2022 (sau thời gian trên, sinh viên, học viên không đến nhận lễ phục sẽ tự trang bị lễ phục tham dự lễ. Học viên mặc lễ phục không đúng quy định sẽ không được xướng tên lên sân khấu).
  • Sinh viên, học viên cần đóng tiền thế chân thuê/ mượn lễ phục khi nhận bộ lễ phục như sau: 1.000.000đ/bộ.

Buổi diễn tập (bắt buộc):

Sinh viên, học viên đăng ký tham dự lễ phải tham dự đầy đủ và đúng giờ buổi diễn tập lúc 8h00 sáng ngày thứ 7 (26.3.2022) tại hội trường A1.16 – 59C Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP.HCM.

Lưu ý:

  • Sinh viên, học viên được yêu cầu ngồi đúng vị trí theo sơ đồ gửi kèm email hướng dẫn sau khi hết hạn đăng ký.
  • Sau khi lên sân khấu nhận chứng nhận, yêu cầu sinh viên, học viên quay về chỗ ngồi, không tự ý ra về trong khi buổi lễ đang tiến hành.
  • Sinh viên và phụ huynh không chụp hình trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ, Viện đã phân công người phụ trách chụp ảnh và gửi về email đăng ký dự lễ của từng học viên.

Để buổi lễ được tiến hành nghiêm túc và đúng thời lượng đề nghị sinh viên, học viên tập trung đúng giờ. Các trường hợp đi trễ sau 8h00 sáng ngày 26.3.2022 sẽ không được tham dự nhận bằng trên sân khấu, Viện không giải quyết các trường hợp trên với bất kỳ lý do gì.