Lễ tốt nghiệp ISB Graduation Ceremony 2020

Kết thúc một chuyến hành trình là khởi đầu một chân trời mới.

Lễ tốt nghiệp là một sự kiện trang trọng và đầy tự hào đối với mỗi người khi đánh dấu cột mốc trưởng thành cũng như thành quả của một chặng đường dài phấn đấu nỗ lực học tập và trau dồi bản thân. Đây cũng là khởi đầu cho các học viên, sinh viên – những người trẻ đã được trang bị vững vàng kiến thức và kỹ năng để vươn ra một chân trời mới.

Ghi nhận thành quả và quá trình phấn đấu rèn luyện, đồng thời tuyên dương những học viên, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, vào ngày 11/10/2020, Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. HCM trân trọng tổ chức Lễ Tốt Nghiệp cho các tân cử nhân và tân thạc sĩ, đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng đối với toàn Viện ISB.

Lễ tốt nghiệp sẽ diễn ra vào:

• Thời gian: 15h00 ngày 11/10/2020
  • Địa điểm: Hội trường A.116, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q3, TP.HCM
  • Trang phục: Lịch sự

Đây sẽ là cơ hội để bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cuối cùng tại Viện ISB. Cùng đón chào sự kiện trọng đại Lễ tốt nghiệp 2020 nhé!