Lễ tốt nghiệp ISB 2024: Một hành trình khép lại, tương lai mới đang chờ đón!

Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM trân trọng mời các Tân Cử nhân và Thạc sĩ đến tham dự buổi Lễ tốt nghiệp. Đây sẽ là cột mốc chứng nhận cho hành trình học tập đầy nỗ lực và mở ra con đường sự nghiệp rạng rỡ với tấm bằng sáng giá trong tay.

Để buổi lễ diễn ra tốt đẹp, Viện ISB gửi các Tân Cử nhân và Thạc sĩ những thông tin cần lưu ý khi tham dự Lễ tốt nghiệp. Cụ thể như sau:

Thời gian và địa điểm

– Thời gian: 08:00 AM | Thứ 7, 10/08/2024.

– Địa điểm: Hội trường A1.16 – 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

Thông tin lễ tốt nghiệp ISB 2024
Thông tin lễ tốt nghiệp ISB 2024

Đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp

Sinh viên và học viên cần đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp trước 12/07/2024. Bạn có thể điền thông tin qua đường link được gửi đến email học viên/email cá nhân hoặc truy cập trực tiếp tại đây.

Nhận lễ phục tốt nghiệp

– Sinh viên và học viên đăng ký tham dự cần đến nhận lễ phục từ ngày 07 – 08/08/2024 (sau thời gian trên, bạn sẽ phải tự chuẩn bị trang phục khi tham dự. Ngoài ra, học viên mặc lễ phục không đúng quy định sẽ không được xướng tên lên sân khấu). 

– Sinh viên và học viên cần đặt cọc khi nhận lễ phục: 1.000.000đ/bộ.

Diễn tập trước Lễ tốt nghiệp

Sinh viên và học viên đã đăng ký phải tham gia đầy đủ và đúng giờ để dự buổi diễn tập lúc 8h00 sáng, Thứ 7, 10/08/2024, tại Hội trường A1.16 – 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị  Sáu, Quận 3, TP.HCM. 

Những lưu ý khác

– Sinh viên và học viên cần ngồi đúng vị trí theo sơ đồ (thông tin này sẽ được gửi kèm trong email hướng dẫn sau khi hết hạn đăng ký).

– Sau khi lên sân khấu nhận chứng nhận, sinh viên và học viên cần quay về chỗ ngồi, không  tự ý ra về trong khi buổi lễ đang tiến hành. 

– Viện ISB đã phân công người phụ trách chụp ảnh và gửi về email đăng ký dự lễ của từng học viên.

– Sinh viên và học viên tập trung đúng giờ để buổi lễ được tiến hành nghiêm túc và đúng thời lượng. Các trường hợp đi trễ sau 8h00 sáng, 10/08/2024 sẽ không được nhận bằng trên sân khấu, Viện ISB không giải quyết các trường hợp trên với bất kỳ lý do gì.

Ngày tốt nghiệp sắp đến gần, vì vậy, bạn hãy lưu tại những thông tin quan trọng đã nêu trên và hoàn thành đúng thời hạn. Bên cạnh đó, Viện ISB xin gửi lời chúc mừng đến các Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ tương lai. Hành trình học tập tại ISB chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc trên con đường sự nghiệp sắp tới của các bạn.