Lễ ký kết hợp tác giữa ISB và CIM – Cơ hội mở rộng nghề nghiệp dành cho sinh viên Marketing

Nhằm triển khai việc cấp Chứng chỉ Nghề nghiệp Marketing, Viện ISB tổ chức lễ ký kết hợp tác với CIM (The Chartered Institute of Marketing). Sự kiện này mở ra cơ hội mới cho sinh viên ISB, ngành Marketing.

Giới thiệu về CIM

CIM là một tổ chức uy tín và có lịch sử lâu đời trong việc cung cấp các khóa học về Marketing. Bằng cấp của CIM được công nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Mục tiêu chính của CIM là giúp các học viên tiếp cận với những xu hướng mới nhất và áp dụng các phương pháp tiếp thị hiệu quả. Qua đó, họ có thể tạo ra những thành tựu to lớn trên con đường sự nghiệp, cũng như tự tin đối đầu với những thách thức trong tương lai.

Lễ ký kết hợp tác giữa ISB và CIM - Cơ hội mở rộng nghề nghiệp dành cho sinh viên Marketing

“Đặc quyền” dành riêng cho sinh viên ngành Marketing tại ISB

Đối với sinh viên ngành Marketing, Chứng chỉ CIM không chỉ là một minh chứng quan trọng về năng lực trong lĩnh vực, mà còn là “công cụ” thúc đẩy sự thăng tiến trong tương lai.

Để đạt được Chứng chỉ CIM, sinh viên chỉ cần hoàn thành một khóa học duy nhất, thay vì tham gia vào nhiều khóa học bắt buộc theo chương trình của CIM. Sau khi hoàn thành một trong các chương trình Cử nhân, ngành Marketing tại ISB, sinh viên sẽ nhận đồng thời bằng Cử nhân và Chứng chỉ CIM.

Điều này không chỉ nâng cao năng lực chuyên môn mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Marketing, giúp sinh viên tự tin ứng tuyển vào các vị trí liên quan.

Hiện tại, CIM đang cung cấp một số suất học bổng giá trị cao dành riêng cho sinh viên ISB khi tham gia các khóa học cần thiết.

Thông tin về Lễ ký kết hợp tác giữa ISB và CIM

– Thời gian: 15:30 – 17:30 | Thứ Ba, 26/03/2024

– Địa điểm: B1.203, 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10

– Hình thức: Zoom

Sự kiện có sự góp mặt của các đại diện

Phía Viện ISB

– PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB

– PGS. TS. Trần Phương Thảo – Phó Viện trưởng ISB

– TS. Ngô Công Khánh – Trưởng Bộ môn Kinh doanh Quốc tế

– TS. Hồ Trọng Nghĩa – Trưởng Bộ môn Marketing

Cùng với sự tham gia của các Giảng viên Cấp cao của ISB

Phía CIM:

– Bà Maggie Jones – Giám đốc Chương trình và Đối tác

– Bà Maureen Wincott – Trưởng Bộ môn Đối tác Học thuật

– Bà Kayt Pettifer – Quản lý Hỗ trợ Đối tác

Viện ISB tin rằng việc hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích, từ việc nâng cao chất lượng giáo dục đến việc phát triển nghề nghiệp cho sinh viên Marketing.