Nhằm đồng hành trong các hoạt động đào tạo, tư vấn, đánh giá năng lực và giới thiệu giải pháp công nghệ đến cộng đồng lãnh đạo doanh nghiệp đa ngành nghề theo định hướng nguồn tri thức mang tính ứng dụng cao, thúc đẩy và hỗ trợ tối ưu tiến trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Base Enterprise (Base.vn) và Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi Lễ Ký kết Hợp tác Chiến lược và Công bố Khoá đào tạo Go-live Experience for SME+.

Ngoài ra, Chương trình còn có các nội dung chia sẻ, tọa đàm về Thực trạng ứng dụng chuyển đổi số, Lộ trình doanh nghiệp trong công nghiệp 4.0 và các Case study thực tế với sự tham gia của các chuyên gia chuyển đổi số đến từ Base.vn, ISB cùng khách hàng thành công của chúng tôi.

Thông tin chi tiết về buổi lễ

– Thời gian: 09:00 AM – 12:00 PM | Thứ Năm, 18/08/2022.

– Địa điểm: Hội trường B1-302, Đại học Kinh tế TP.HCM – 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10.

Đăng ký tham gia tại đây.