Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Viện ISB và QUICKOM

Ngày 08/08/2023, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MoU) giữa Viện ISB và Công ty QUICKOM được diễn ra tại văn phòng QUICKOM trụ sở Việt Nam – Tòa nhà Harbour View Tower, 37 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1.

Tham dự Lễ ký kết có sự góp mặt của các bên gồm PGS.TS. Trần Hà Minh Quân, Viện trưởng ISB;  TS.  William H. Nguyễn, Nhà sáng lập QUICKOM. Sau khi trao đổi và thoả thuận, hai bên thống nhất  triển khai nền tảng QUICKOM cho các sự kiện sắp tới của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh PSO MBA – Chương trình đào tạo Sau đại học của Viện ISB.

Lễ ký kết hợp tác giữa Viện ISB và QUICKOM
PGS. TS Trần Hà Minh Quân đặt bút ký biên bản xác nhận mối quan hệ hợp tác với Tiến sĩ William H. Nguyễn, Nhà sáng lập QUICKOM.

QUICKOM (thuộc Tập đoàn Beowulf) là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp viễn thông phi tập trung dành cho lĩnh vực giáo dục và kinh doanh. QUICKOM được xây dựng với định hướng tập trung vào lĩnh vực giáo dục.

Nhờ công nghệ đường truyền nội mạng, cùng sức mạnh của mạng lưới đám mây phi tập trung, QUICKOM có khả năng tổ chức các hội thảo lớn với hơn 5,000+ người tham gia cùng với những tính năng nổi bật như: hỗ trợ tương tác hai chiều, phiên dịch song song, chức năng tách phòng, ghi hình hội nghị, lớp học; thay đổi background sinh động nhờ vào công nghệ AI, chất lượng video và audio tuyệt vời nhờ sử dụng băng thông thấp và dễ dàng plug-in vào hệ thống sẵn có.

Chương trình PSO MBA với hơn 300 học viên cao học mỗi năm , không chỉ tập trung bồi dưỡng kiến thức quản trị trong kinh doanh mà còn hướng đến mục tiêu  kết nối các nhà quản lý cấp cao từ các  tập đoàn đa quốc gia đến chia sẻ trực tiếp với học viên, tạo điều kiện phát triển kết nối và học hỏi kinh nghiệm không ngừng cho  từng cá nhân. 

Với thỏa thuận hợp tác lần này, Viện ISB mong muốn cùng QUICKOM tạo nên một bước ngoặt mới về khả năng tiếp cận của sự kiện, để không chỉ dừng lại trong khuôn khổ lớp học mà còn lan toả được đến các học viên, cựu học viên quan tâm đến chủ đề đó đều có thể tham gia, lắng nghe và chia sẻ quan điểm bản thân cùng các nhà lãnh đạo.  

Đại diện hai bên ký kết thành công
Đại diện hai bên ký kết thành công, hứa hẹn sẽ có nhiều sự phát triển trong các sự kiện sắp tới của chương trình PSO MBA

Đây được xem là cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển lâu dài của Viện ISB nói chung cũng như chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA nói riêng, tạo tiền đề cho sự gắn kết chặt chẽ giữa Viện ISB và QUICKOM trong tương lai, cùng nhau hướng đến mục tiêu phát triển hình thức giáo dục trực tuyến tại Việt Nam.