Lễ Khai giảng năm học 2020 – Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Mọi thành công đều phải có bước khởi đầu hoàn hảo. Chính vì thế, Lễ khai giảng năm học mới luôn là một trong những sự kiện truyền thống quan trọng nhất trong năm của Western Sydney University Việt Nam.

Với sự hân hoan chào đón năm học mới từ nhà trường lẫn sinh viên và phụ huynh, Viện ISB – Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi Lễ Khai Giảng năm học mới Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS.

• Thời gian: 8:00, Thứ Bảy ngày 19/9/2020
  • Địa điểm: Hội trường A.116, Cở sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn hết, đây cũng là dịp để các em cũng như Quý phụ huynh có thể “nhìn tận mắt, nghe tận tai” môi trường học tập, chương trình học và những thông tin quan trọng từ nhà trường – Viện ISB, và cũng là Western Sydney University Vietnam Campus.

Chắc các em đang thắc mắc sẽ có những điều gì đang chờ đón các em tại Lễ Khai giảng đúng không nào? Đừng bỏ qua cơ hội được gặp gỡ và chia sẻ niềm phấn khởi đầu năm học với những người bạn mới này nhé!

VIỆN ISB