MBA Meetup: Là kỹ sư, làm sản xuất, học MBA – Chuyện chưa kể

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, Alumni đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

Kỹ sư học MBA
MBA Meetup: Là kỹ sư, làm sản xuất, học MBA – Chuyện chưa kể

‘Có nên học MBA trái ngành?’ là nỗi băn khoăn của không ít bạn trẻ có background kỹ thuật nhưng muốn nâng cao năng lực và kỹ năng quản trị doanh nghiệp. Tại MBA Meetup số tháng 3, các khách mời là kỹ sư từ các công ty đa quốc gia tại Việt Nam, đồng thời cũng là những cựu học viên MBA tài năng sẽ cùng chia sẻ và giải đáp câu hỏi trên.

Thông qua hội thảo, khách mời sẽ chia sẻ nhiều bài học xoay quanh cơ hội và thách thức mà MBA mang đến cho những người học trái ngành. Bên cạnh đó là phương pháp để đối mặt, vượt qua những thử thách để hoàn thành tốt chương trình.

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 19/03/2022

Khách mời: 

Anh Nguyễn Việt Dũng – Kỹ sư Cơ Điện Tử, ĐH Bách Khoa TP.HCM; Lean Manager, Nike Việt Nam; Học viên MBA 2019

Anh Trần Thế DuyKỹ sư Hóa học, ĐH Bách Khoa TP.HCM; Senior Chemical Engineer, Nike Việt Nam; Học viên MBA 2019

Anh Phạm Ngọc Tuệ – Kỹ sư Công Nghệ Hóa, ĐH Bách Khoa Hà Nội; Production Manager, FrieslandCampina Việt Nam; Cựu học viên MBA 2018

Nội dung chia sẻ: 

  • Động lực tham gia chương trình Thạc sĩ Kinh doanh của các kỹ sư. Trải nghiệm học tập và lợi ích của những kiến thức học được đối với sự nghiệp.
  • Background về kỹ thuật liệu có làm khó các kỹ sư khi học MBA? Cách họ vượt qua sự khác biệt để hoàn thành tốt chương trình; Khả năng ứng dụng thực tiễn của những kiến thức về kinh doanh – kinh tế trong công việc hàng ngày tại các tập đoàn đa quốc gia.
  • Bật mí kinh nghiệm học tập đối với các bạn trẻ có background kỹ thuật muốn theo đuổi chương trình MBA.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO: TẠI ĐÂY.

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA.