Khởi động “Tháng tỏa sáng cùng Australia 2022”

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) chính thức giới thiệu Tháng Tỏa sáng cùng Australia (Shine With Australia), diễn ra vào tháng 10.2022.

Tổng quan về tháng Tỏa sáng cùng Australia (Shine With Australia)

Tiếp nối chuỗi Talkshow Shine With Australia thành công vang dội, Đại học Kinh tế TP. HCM (Viện ISB) kết hợp cùng với Cơ quan Thương mại & Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade) tổ chức Tháng sự kiện Shine With Australia vào tháng 10 năm 2022 dưới hình thức ngày hội trực tuyến.

Thời gian: Từ 09/10/2022 đến 30/10/2022

Đến với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, điều kiện tuyển sinh, học phí và cơ hội việc làm tại xứ sở Kangaroo.

Đặc biệt, các bạn trẻ sẽ được tiếp cận các suất học bổng có giá trị lên đến 100% từ hơn 20 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 30 khách mời là các chuyên gia, sinh viên Việt Nam thành công tại Australia. Họ sẽ cùng chia sẻ cho phụ huynh và bạn trẻ những chủ đề “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp kế hoạch học tập chi tiết và khả thi cho chính mình.

Tháng tỏa sáng cùng Australia 2022_960x500

Nội dung chính chuỗi sự kiện “Tháng Tỏa sáng cùng Australia”

Chuỗi sự kiện “Tháng Tỏa sáng cùng Australia” sẽ diễn ra trên 2 nền tảng trực tuyến Zoom Meeting và Livestorm với thời lượng mỗi buổi sẽ từ 60 – 120 phút. Các nội dung chính của chương trình sẽ bao gồm:

  • Các buổi tư vấn về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm và đãi ngộ dành cho sinh viên quốc tế theo từng bang và vùng lãnh thổ;
  • Các buổi gặp gỡ và tư vấn 1-1, giới thiệu cụ thể thông tin tuyển sinh, học bổng hấp dẫn của từng trường và đại học hàng đầu tại Australia, như Đại học Quốc gia Australia, Đại học Monash, Đại học Macquarie,…

Có thể thấy, chuỗi sự kiện Tháng Tỏa sáng cùng Australia là cầu nối giữa phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên với các Đại học hàng đầu tại Australia. Tham dự các buổi tư vấn trong chuỗi sự kiện sẽ giúp việc chuẩn bị kế hoạch học tập của các bạn du học sinh tương lai trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách thức đăng ký tham dự chuỗi sự kiện “Tháng Tỏa sáng cùng Australia”

Quý phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm đến Tháng Tỏa sáng cùng Australia 2022, vui lòng đăng ký tham dự bằng cách:

Bước 1: Truy cập vào Trang chính thức Tháng Tỏa sáng cùng Australia[ https://swa.kfo.edu.vn/]

Bước 2: Tìm hiểu thông tin về 8 bang – vùng lãnh thổ của Australia cùng với hơn 20 trường và Đại học hàng đầu tại Australia sẽ có mặt trong Sự kiện Tháng du học Úc Shine With Australia

Bước 3: Click vào nút “ĐĂNG KÝ THAM DỰ” ở góc trên bên phải màn hình hoặc cuộn xuống bên dưới các trang thông tin để đăng ký tham dự sự kiện. Điền đầy đủ thông tin và chọn những sự kiện mà bạn quan tâm. Nhấn “HOÀN TẤT” khi đã điền đầy đủ thông tin.

Bước 4: Nhận Email xác nhận tham dự sự kiện từ Ban tổ chức và các hướng dẫn tham dự sự kiện tiếp theo. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về sự kiện và hỗ trợ thông tin sự kiện qua các kênh: