Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ Tốt nghiệp Viện ISB – Graduation Ceremony (08/2022)

Sáng 28/08/2022, tại Hội trường A1.16, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ Tốt nghiệp Viện ISB trong không khí hân hoan nhưng cũng không kém phần trang trọng.

Lễ Tốt nghiệp Viện ISB

Đối với các Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ, Lễ Tốt nghiệp được xem là một sự kiện quan trọng trên con đường học vấn. Sự kiện này đánh dấu sự kết thúc của hành trình này và mở ra một hành trình mới. Để đạt được mục tiêu to lớn này, các bạn đã dành rất nhiều thời gian và năng lượng trong việc học tập.

Buổi lễ Tốt nghiệp được tổ chức cho 218 Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ, bao gồm:

– 172 Tân Cử nhân Tài năng ISB – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

– 34 Tân Thạc sĩ ISB MBA – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

– 12 Tân Thạc sĩ Tài Chính và Thạc sĩ Quản trị nguồn Nhân lực – Đại học Massey, New Zealand.

Lễ Tốt nghiệp Viện ISB 2022 được diễn ra trong không khí hân hoan nhưng cũng không kém phần trang trọng
Lễ Tốt nghiệp Viện ISB 2022 được diễn ra trong không khí hân hoan nhưng cũng không kém phần trang trọng

Lễ Tốt nghiệp Viện ISB cũng là nơi lưu lại những khoảnh khắc quan trọng. Nhiều năm sau nữa, khi nhìn lại, bạn vẫn cảm thấy tự hào về những gì mình đã đạt được. Và không gì tuyệt vời hơn việc được khoác bộ lễ phục tốt nghiệp và đứng trên bục vinh danh để nhận lấy tấm bằng quý giá sau bao nỗ lực. 

Bên cạnh đó, buổi lễ cũng chứng minh cho sự hợp tác bền chặt giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Massey (New Zealand).

Đại dịch không làm cản trở con đường học vấn

Mở đầu buổi Lễ Tốt nghiệp, GS. TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã gửi lời chào nồng nhiệt đến các Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ.

GS. TS. Thành phát biểu: “Hai năm vừa qua chắc chắn là khoảng thời gian đầy xáo trộn và khó khăn. Đại dịch COVID-19 đã thử thách tất cả chúng ta, nhưng cũng đã củng cố quyết tâm của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Nó làm sống lại tinh thần đổi mới của chúng ta. Chúng ta trở nên kiên cường hơn, cùng chung sức để hỗ trợ lẫn nhau.

Chúng tôi nỗ lực hỗ trợ hết mình cho sinh viên và học viên ngay khi họ cần trong suốt thời gian qua. Chúng tôi đã nỗ lực để có thể giúp xây dựng tinh thần cộng đồng”.

Tôi biết hoàn cảnh khó khăn trong hai năm qua đã mang đến cho tất cả chúng ta những thách thức lớn, không ai khác hơn chính các bạn, những sinh viên của chúng tôi. Những sinh viên tốt nghiệp của chúng ta ngày hôm nay, các bạn đã hoàn thành rất tốt, không chỉ hoàn thành việc học hành của bạn mà còn vì các bạn đã làm được điều đó trong một khoảng thời gian khó khăn không giống bất kỳ thời điểm nào khác trong lịch sử”.

Thêm vào đó, GS. TS. Sử Đình Thành cũng muốn nhắn gửi đến các Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình học rằng hãy tự hào về thành tích của mình. Dựa vào đó, hãy tiếp tục đóng góp những điều có ích tới cộng đồng trong những năm tới.

GS. TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại đầu buổi lễ
GS. TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại đầu buổi lễ

Tiếp theo đó, GS. Martin Young – Cựu Hiệu trưởng Trường Kinh tế Tài chính, Đại học Massey phát biểu: “Gửi đến các bạn Tân thạc sĩ của chúng tôi, Đại học Massey rất tự hào về tất cả các bạn. Nhiều người trong số các bạn đã đi làm toàn thời gian song song với việc học tập và chúng tôi biết đây là công việc khó, đòi hỏi sự cam kết mạnh mẽ.

Sự cống hiến và khả năng phục hồi của bạn trong khi làm việc và học tập qua một trận đại dịch trên toàn thế giới là điều rất đáng tự hào. Khi bạn tiến bước trong sự nghiệp đã chọn, chúng tôi chúc bạn thành công và hy vọng bạn sẽ giữ liên lạc với hai ngôi trường của mình là Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Massey”.

GS. Martin Young - Cựu Hiệu trưởng Trường Kinh tế Tài chính, Đại học Massey gửi lời chúc đến các Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ
GS. Martin Young – Cựu Hiệu trưởng Trường Kinh tế Tài chính, Đại học Massey gửi lời chúc đến các Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ

Hành trình gian nan và giây phút đón nhận tấm bằng quý giá

Sau đó, chính là giây phút mà không chỉ các Tân Cử nhân, Tân Thạc sĩ mà cả gia đình, người thân, bạn bè của các bạn mong đợi. Đó là khoảnh khắc các bạn bước lên bục vinh danh để nhận lấy tấm bằng quý giá.

218 Tân Cử nhân, Tân Thạc sĩ đã vinh dự đón nhận bằng trong không khí trang trọng của buổi lễ cùng niềm hân hoan và nhiều lời chúc mừng đến từ thầy cô, gia đình và bạn bè.

Cuối cùng, để kết thúc buổi lễ, TS. Douglas Foster – Phó Viện trưởng Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh gửi lời chúc tốt nghiệp đến các Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ:

“Hãy để tôi kết lại. Chúng tôi tự hào khi giới thiệu Đại học Kinh tế TP.HCM với thế giới. Giống như những sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, chúng tôi có những kế hoạch lớn cho tương lai và cam kết mạnh mẽ để biến những ý tưởng của chúng tôi thành hành động. Tôi hy vọng tất cả các bạn – cựu sinh viên, gia đình, bạn bè và các sinh viên tương lai – sẽ là một phần tiếp tục trong cuộc hành trình thú vị của chúng tôi”.

TS. Douglas Foster - Phó Viện trưởng Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh gửi lời chúc tốt nghiệp đếncác Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ
TS. Douglas Foster – Phó Viện trưởng Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh gửi lời chúc tốt nghiệp đếncác Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ Tốt nghiệp Viện ISB 2022

Vậy là, các Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ đã chính thức khép lại một hành trình đầy nỗ lực và mở ra một hành trình mới đầy hứa hẹn. Viện ISB xin chúc mừng tất cả các bạn đã xuất sắc hoàn thành cột mốc đáng nhớ này. Chúc các bạn luôn vững bước và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

Giờ đây, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ nhé!

Lễ Tốt nghiệp Viện ISB - Graduation Ceremony (08/2022)

Lễ Tốt nghiệp Viện ISB - Graduation Ceremony (08/2022)

Lễ Tốt nghiệp Viện ISB - Graduation Ceremony (08/2022)

Lễ Tốt nghiệp Viện ISB - Graduation Ceremony (08/2022)

Lễ Tốt nghiệp Viện ISB - Graduation Ceremony (08/2022)

Lễ Tốt nghiệp Viện ISB - Graduation Ceremony (08/2022)