MBA Meetup: Khám phá trải nghiệm thực tế học MBA tại Viện ISB

Thạc sĩ kinh doanh – chương trình ngày càng được rất nhiều chuyên viên, nhà quản lý và lãnh đạo lựa chọn như một giải pháp tối ưu cho việc học tập và phát triển sự nghiệp. Chương trình này thường được thiết kế dành cho các học viên mong muốn được trau dồi, phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo ở lĩnh vực Kinh tế, từ đó, thăng tiến trong sự nghiệp; hay để chinh phục đam mê tự tạo và vận hành một mô hình kinh doanh.

Vậy làm thế nào mà một chương trình MBA có thể mang đến những lợi ích đó? Học MBA cụ thể là học những gì và tính thực tiễn ra sao? Liệu học MBA trái ngành sẽ thế nào? 

Chuỗi Live Webinar “MBA Meetup” sẽ mang đến lời giải đáp cho những cá nhân đang có dự định học MBA một cái nhìn thực tế về trải nghiệm học MBA từ chia sẻ bởi các học viên và cựu học viên chương trình MBA.

MBA Meetup – Khám phá trải nghiệm học MBA tại Viện ISB
MBA Meetup – Khám phá trải nghiệm học MBA tại Viện ISB

Chủ đề 2: MBA Meetup – Khám phá trải nghiệm học MBA tại Viện ISB

Khách mời:

  • Anh Michael Euell – Từng là Senior Product Manager tại Philips Lighting; Tốt nghiệp MBA tại ĐH Vanderbilt, Mỹ
  • Anh Yeoh Li Sheng – Executive, Project Management tại CapitaLand Việt Nam; Học viên chương trình Western Sydney MBA tại Viện ISB

Nội dung:

  • Hành trình tìm kiếm và chinh phục tấm bằng MBA; Chia sẻ trải nghiệm học MBA từ học viên/ cựu học viên MBA, đặc biệt là học viên xuất thân là “dân” kỹ thuật
  • Trải nghiệm phương pháp dạy và học đầy khác biệt của bậc Thạc sĩ, đặc biệt là MBA;
  • Hỏi đáp trực tiếp, trả lời những thắc mắc liên quan đến việc học MBA cùng anh Michael Euell và anh Yeoh Li Sheng.

Hình thức tổ chức: Live Webinar

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh

Thời gian tổ chức: 15:00 (GMT +7), Thứ 7 ngày 11/07/2020

Mời anh/chị đăng ký thông tin trong biểu mẫu dưới đây để nhận link mời tham gia và thảo luận trực tiếp cùng 2 vị khách mời.

  • Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là chương trình liên kết đào tạo giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Đại học Western Sydney, Úc; Học viên học ngay tại Trung tâm TP. HCM.
  • Tốt nghiệp Western Sydney MBA, học viên được cấp bởi Đại học Western Sydney; Top 300 – 1.2% Trường đại học hàng đầu xuất sắc nhất thế giới, xếp vị trí 16 các trường Đại học hàng đầu của Úc.
  • Năm 2020, Western Sydney MBA trao các suất học bổng trị giá 92,000,000 VND (~ 4,000 USD) cho 20 học viên đăng ký sớm nhất mỗi đợt nhập học.