Kenh14.vn | Tuyển sinh 2018: Xét tuyển thẳng Cử nhân tài năng UEH-ISB và cơ hội du học Úc ngắn hạn

Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM UEH thông báo xét tuyển thẳng chương trình Cử nhân tài năng (ISB – BBUS), hạn chót nhận hồ sơ tại ĐH Kinh tế TP. HCM là 31/5/2018.

Đặc biệt, trong đợt xét tuyển thẳng này, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào chương trình Cử nhân tài năng (ISB BBUS) sẽ có cơ hội nhận học bổng du học Úc trị giá 2.500 USD (tương đương 56,875,000đ) khi tham gia cuộc thi “Tìm Kiếm Tài Năng” sẽ diễn ra trong tháng 7/2018.

Thông tin về xét tuyển thẳng chương trình Cử nhân tài năng ISB BBUS 2018

Cử nhân tài năng (ISB BBUS) là chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh thuộc hệ chính quy của ĐH Kinh tế TP. HCM, nhằm tạo ra môi trường đào tạo ươm mầm tài năng với hơn 70% học sinh từ các trường chuyên lớp chọn do Viện ISB, trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (UEH) quản lý đào tạo. Thí sinh tham gia chương trình này cần có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 hoặc đạt yêu cầu trong kì thi tiếng Anh đầu vào do ISB-UEH tổ chức. Chương trình Cử nhân tài năng (ISB-BBUS) đã vinh dự nhận chứng nhận tiêu chuẩn giáo dục quốc tế bởi tổ chức kiểm định FIBAA vào tháng 11/2017

Đối tượng tham gia:

– Học sinh 3 năm liền học tại các trường THPT chuyên, năng khiếu ở địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

– Học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

– Học sinh đạt hạnh kiểm tốt trong 3 năm học THPT từ lớp 10 đến 12.

– Học sinh đạt kết quả học lực trong 3 năm học THPT từ lớp 10 đến lớp 12 tối thiểu là loại giỏi.

– Năm nay, ĐH Kinh tế TP. HCM với chỉ tiêu xét tuyển thẳng cho chương trình cử nhân năm 2018 là 761 sinh viên. Trong đó, thí sinh được quyền đăng ký xét tuyển thẳng vào chương trình Cử nhân tài năng (ISB-BBUS) khi các em đăng ký vào 1 trong 6 chuyên ngành gồm: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Marketing, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán.

Tân cử nhân chương trình tài năng ISB-BBUS khóa K39

Thời gian nhận hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển thẳng đối với chương trình Cử nhân tài năng của trường Kinh tế TP.HCM từ ngày 15/5/2018 cho đến ngày 31/5/2018.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào ĐH Kinh tế TP. HCM:

– Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM – số 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3.

– Hoặc thí sinh có thể gửi hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng A0.14, Phòng quản lý đào tạo – Công tác sinh viên, trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, số 59C Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

* Đăng ký tham gia cuộc thi “Tìm Kiếm Tài Năng” để có cơ hội sở hữu suất học bổng du học tại Úc trị giá 2,500 USD  (tương đương 56,875,000đ).

Cuộc thi “Tìm Kiếm Tài Năng” 2018 là cuộc thi do Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho các tài năng thật sự.

Đối tượng tham gia: Tất cả các thí sinh đã đăng ký xét tuyển thẳng chương trình Cử nhân tài Năng (ISB-BBUS) của Viện ISB, ĐH Kinh tế TP. HCM.

Đêm Welcome Night chào đón tân sinh viên Cử nhân tài năng ISB-BBUS

Hình thức cuộc thi: Trắc nghiệm tập trung.

Địa điểm tổ chức: Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) – số 17 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận 3, TP.HCM.

Thời gian dự kiến: tổ chức tháng 7/2018.

Phần thưởng dành cho 03 thí sinh có kết quả cao nhất cuộc thi là 03 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2,500 USD (tương đương 56,875,000đ). Phần thưởng là một chuyến du học ngắn hạn tại Đại học Western Sydney của Úc – Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới. (Lưu ý: Chuyến đi đã bao gồm vé máy bay 2 chiều, phí lưu trú, học phí…).

Thời gian đăng ký cuộc thi: đến hết ngày 31/07/2018.

Hình thức đăng ký:

– Đăng ký qua email: isb.bbus@isb.edu.vn.

– Đăng ký online: https://isb.edu.vn/vi/event/thong-bao-xet-tuyen-thang-vao-chuong-trinh-cu-nhan-tai-nang-(isb-bbus)-va-cuoc-thi-tim-kiem-tai-nang-nam-2018-e414.htm.

– Đăng ký trực tiếp tại:

Phòng tuyển sinh – Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

17 Phạm Ngọc Thạch, P. 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0909 60 7337 – 093 885 44 88 – 093 881 22 66.

LINK: http://kenh14.vn/tuyen-sinh-2018-xet-tuyen-thang-cu-nhan-tai-nang-ueh-isb-va-co-hoi-du-hoc-uc-ngan-han-20180518163350768.chn