The 2023 Graduation Ceremony: Ascend Beyond Limits

Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh xin trân trọng thông báo đến các Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ về Lễ tốt nghiệp Viện ISB – The 2023 Graduation Ceremony sắp diễn ra trong tháng 08 này.

The 2023 Graduation Ceremony: Ascend Beyond Limits

Lễ Tốt nghiệp là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của sinh viên và học viên sau quá trình rèn giũa bản thân. Viện ISB rất vinh dự khi được gửi lời mời tham dự lễ tốt nghiệp đến các Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ.

Năm 2023, với chủ đề “Ascend”, tượng trưng cho sự thăng tiến và vươn lên. Không thể phủ nhận rằng con đường đến thành công không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nền tảng giáo dục vững chắc là bước đệm cho sự thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Hãy cùng nhìn lại hành trình đã qua và sẵn sàng đón nhận những thử thách mới trong tương lai.

The 2023 Graduation Ceremony: Ascend Beyond Limits

Thông tin về Lễ tốt nghiệp

– Thời gian: 08:00 AM | Thứ Bảy, 12/08/2023

– Địa điểm: Hội trường A.116, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 (Nhấn để xem vị trí trên bản đồ)

Lịch trình chi tiết trong buổi lễ

08:30 – Trình diễn thủ tục nhận bằng tốt nghiệp tại Hội trường

09:00 – Diễu hành

09:05 – Lễ chào cờ

09:10 – Phát biểu khai mạc

09:15 – Lễ trao bằng chương trình Massey

09:20 – Lễ trao bằng chương trình UQÀM

09:25 – Lễ trao bằng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA

09:30 – Lễ trao bằng chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus

10:00 – Bế mạc

Những lưu ý khác trong ngày lễ tốt nghiệp

Giờ có mặt

– Sinh viên/Học viên nên có mặt trước 08:00 AM tại Hội trường để diễn tập trước khi buổi lễ bắt đầu.

– Các khách mời tham dự khác có mặt và ổn định chỗ ngồi trước 08:30 AM trước khi buổi lễ bắt đầu.

– Sinh viên/Học viên đến muộn hơn 08:00 AM, 12/08/2023 (không có ngoại lệ) sẽ không được nhận chứng chỉ trên sân khấu.

Bãi đậu xe

– Bãi đậu xe có số lượng giới hạn trong ngày. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đi taxi, xe công nghệ hoặc phương tiện giao thông công cộng.

– Nếu bạn muốn di chuyển bằng phương tiện cá nhân, vui lòng làm theo hướng dẫn của nhân viên bảo vệ UEH để đến bãi đậu xe tạm thời.

Thủ tục hành lễ

Việc tham dự buổi diễn tập là bắt buộc đối với tất cả các sinh viên tốt nghiệp trước buổi lễ chính thức.

Sinh viên/Học viên vui lòng ngồi đúng vị trí đã được chỉ định. Người điều phối chương trình sẽ hướng dẫn bạn từ trước lúc lên sân khấu cho đến sau khi đã hoàn thành việc nhận chứng chỉ.

Sau khi nhận chứng chỉ, các bạn vui lòng giữ trật tự và trở về đúng vị trí chỗ ngồi ban đầu theo sự hướng dẫn của người điều phối.

Tất cả khách mời và sinh viên/học viên tốt nghiệp đều phải giữ trật tự cho đến khi buổi lễ kết thúc.

Chỗ ngồi cho khách

Khu vực chỗ ngồi dành riêng cho các khách mời của bạn luôn có sẵn. Tuy nhiên, vui lòng khuyên họ đến sớm để có vị trí chỗ ngồi tốt nhất.

Ảnh chụp

Vui lòng thông báo cho (những) khách của bạn rằng việc chụp ảnh gần sân khấu trong buổi lễ là không được phép vì điều đó làm cản trở sự di chuyển của các sinh viên tốt nghiệp.

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ có mặt để ghi lại những khoảnh khắc trong buổi lễ, kể cả khi bạn nhận chứng chỉ của mình trên sân khấu.

Theo dõi fanpage UEH-ISB để cập nhật nhiều thông tin về Lễ tốt nghiệp 2023 sắp tới!