Tư vấn trực tuyến: Hướng dẫn 5 phương thức đăng ký xét tuyển Cử nhân Tài năng ISB BBus

Một “thương hiệu” đào tạo với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế luôn thu hút sự quan tâm của quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh sắp bước vào ngưỡng cửa đại học.

Chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã ghi điểm trong kể từ lúc mới thành lập đến nay.

Không chỉ phát triển sự tự chủ và tính sáng tạo trong học tập của từng sinh viên, chương trình còn chú trọng đến việc thích ứng với xu thế toàn cầu hóa.

Tham gia buổi tư vấn, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ hiểu rõ hơn chương trình cũng như các phương thức xét tuyển mới nhất trong năm 2022. Từ đó, các em có thể lên những trang bị cần thiết cho chặng đường sắp tới.

Hướng dẫn 5 phương thức đăng ký xét tuyển tuyển sinh ISB BBus

Nội dung sự kiện tư vấn tuyển sinh trực tuyến của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

– Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus năm 2022: Chỉ tiêu và các hình thức xét tuyển – Ngành đào tạo – Cơ hội nghề nghiệp.

– Talkshow cùng Ban tuyển sinh Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự góp mặt của các khách mời

1. Đại diện Ban tuyển sinh Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh: Anh Phạm Đăng Khoa.
  2. Sinh viên năm 3, chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus: Bạn Tô Minh Khoa – Cựu học sinh trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến.

Thời gian tổ chức: 15:00, Chủ nhật, 20/03/2022.

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng đón xem sự kiện tư vấn tuyển sinh trực tuyến.

Xem chi tiết Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus 2022 và đăng kí tư vấn trực tiếp.

Xem chi tiết Chương trình đào tạo Cử nhân Tài năng ISB BBus của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Thông tin học sinh