Hội thảo Quốc gia năm 2021: Blended learning – Phương pháp giảng dạy hiện đại cho khối ngành kinh tế

Đồng hành cùng sự phát triển chung của cả nước, ngành giáo dục cũng đang có nhiều bước chuyển vượt bật trong hoạt động đào tạo nhất là đẩy mạnh hoạt động dạy học trên các nền tảng trực tuyến. Trong xu hướng phát triển chung đó, ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo với chủ đề “Blended learning – phương pháp giảng dạy hiện đại cho khối ngành kinh tế”.

Hội thảo được xây dựng nhằm tạo diễn đàn trao đổi, chia sẻ kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm giữa các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, và các chuyên gia trong hoạt động ứng dụng công nghệ trong đào tạo tại bậc đại học. Đây cũng là cơ hội để các nhà nghiên cứu trình bày và thảo luận về xu hướng công nghệ mới, chia sẻ quan điểm về những hách thức và cơ hội cho ngành giáo dục trong tương lai.

hoi-thao-quoc-gia-2021-960x500

Các đơn vị đồng tổ chức hội thảo Hội thảo Quốc gia năm 2021

• ISB, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM
  • Đại học Western Sydney
  • Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM
  • Đại học Kinh tế quốc dân
  • Đại học Massey

Chương trình Hội thảo Quốc gia năm 2021

Chương trình hội thảo gồm có Phiên toàn thể và các phiên song song

Các mốc thời gian

• Hạn cuối nhận bài : 15/11/2021
  • Ngày thông báo kết quả : 30/11/2021
  • Hạn cuối đăng ký tham dự : 03/12/2021
  • Ngày tổ chức hội thảo : 14/12/2021
  • Hình thức hội thảo : trực tuyến qua Livestorm

Thư mời viết bài Chủ đề chung: Blended learning – phương pháp giảng dạy hiện đại cho khối ngành kinh tế

Hội thảo tập trung thảo luận các chủ đề chính liên quan đến hoạt động đào tạo phối hợp giữa trực tuyến và trực tiếp. Hội thảo sẽ lựa chọn các bài viết có chất lượng để xuất bản làm kỷ yếu. Kỷ yếu được xuất bản trực tuyến và có mã ISBN sau khi hội thảo diễn ra và chỉ những tác giả đến tham dự hội thảo mới được xuất bản bài trong kỷ yếu.

• Hiệu quả và hiệu xuất của chương trình đào tạo ứng dụng công nghệ mới;
  • Đánh giá về hiệu quả của các ứng dụng, công cụ trực tuyến trong hoạt động đào tạo;
  • Những thách thức của hoạt động đào tạo hỗn hợp (kết hợp trực tiếp và trực tuyến);
  • Hành vi của học viên, giảng viên và các đột phá công nghệ mới được áp dụng;
  • Quản trị rủi ro từ hoạt động trực tuyến;
  • Xu hướng tương lai của ứng dụng công nghệ mới trong hoạt động đào tạo;
  • Phát hiện và ngăn chặn gian lận trong hoạt động đào tạo, thi cử;
  • Phân tích dữ liệu lớn và quy trình ra quyết định trong công tác tổ chức đào tạo;
  • Các vấn đề pháp lý, quy định và đạo đức đối với việc ứng dụng công nghệ trong đào tạo;
  • Xử lý khủng hoảng trong hoạt động đào tạo hỗn hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BTC Hội thảo Quốc gia năm 2021 & Gửi bài viết

• Email BTC hội thảo: conference@isb.edu.com
  • hoặc thư ký thường trực hội thảo : Mr. Lê Thiện Bình – Email: binh.le@isb.edu.vn
  • Số điện thoại: 0969.643.902