Hội thảo Du học tại TP.HCM: Xét tuyển thẳng vào Đại học top 1% thế giới

Chương trình Global Pathways – Viện ISB chính thức tổ chức chuỗi hội thảo du học 2023 với chủ đề “Xét tuyển thẳng vào Đại học Top 1% thế giới”.

Tổng quan về Hội thảo du học 2023 tại TP. HCM

Du học luôn là khao khát của người trẻ mong muốn phát triển bản thân. Việc chuẩn bị kỹ năng, tích lũy kiến thức trong giai đoạn tiền du học luôn là mục tiêu của các du học sinh tương lai. 

Với mong muốn là cầu nối giúp học sinh có cơ hội học tập tại các Đại học xuất sắc ở Úc, New Zealand và Canada, chương trình Global Pathways – Viện ISB chính thức tổ chức chuỗi Hội thảo du học 2023 với chủ đề “Xét tuyển thẳng Đại học Top 1% thế giới”.

Buổi hội thảo đầu tiên sẽ diễn ra tại TP. HCM với các thông tin cụ thể như sau:

  • Thời gian: 9h00 đến 11h00, Chủ nhật, ngày 11/12/2022 (Đón khách: 8h00)
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị Capella Gallery Hall, 24 Đường 3 Tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM
Hội thảo Du học 2023
Buổi hội thảo đầu tiên sẽ diễn ra tại TP. HCM ngày 11/12/2022.

Đến với buổi hội thảo này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục của Úc, New Zealand và Canada, điều kiện tuyển sinh, học phí và cơ hội việc làm tại các nước sở tại.

Đặc biệt, Phụ huynh và học sinh sẽ được tiếp cận thông tin về Global Pathways – Chương trình du học bậc Cử nhân dành cho học sinh giỏi được thiết kế bởi các Đại học top 1% thế giới. Sinh viên sẽ có một giai đoạn học tập tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học tập và nhận bằng tại các Đại học hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, các bạn còn được cập nhật thông tin tuyến sinh mới nhất, những suất học bổng lên đến 75% học phí của chương trình Global Pathways – Viện ISB.

Chuỗi hội thảo quy tụ hơn 20 khách mời là các đại diện tuyển sinh từ 17 Đại học hàng đầu tại Úc, Canada và New Zealand, các chuyên gia trong lĩnh vực du học và du học sinh Việt Nam thành công. Họ sẽ cùng chia sẻ cho phụ huynh và học sinh những thông tin du học chính thống năm 2023, các chủ đề du học “nóng” nhất hiện nay, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để sắp xếp kế hoạch học tập chi tiết và khả thi.

Nội dung chính của Hội thảo du học 2023 tại TP.HCM

Buổi Hội thảo du học 2023 “Xét tuyển thẳng Đại học Top 1% thế giới” sẽ diễn ra với các nội dung chính bao gồm:

  • Cập nhật các thông tin du học mới nhất, bao gồm cơ hội việc làm và đãi ngộ dành cho sinh viên quốc tế theo từng quốc gia.
  • Giới thiệu cụ thể thông tin tuyển sinh, học bổng hấp dẫn chương trình du học Global Pathways của Viện ISB
  • Gặp gỡ và tư vấn trực tiếp nghề nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.
  • Giao lưu với Đại diện tuyển sinh đến từ 17 Đại học hàng đầu tại Úc, New Zealand, Canada; và các Du học sinh Việt Nam thành công.

Buổi Hội thảo du học 2023 “Xét tuyển thẳng Đại học Top 1% thế giới” diễn ra tại TP.HCM sắp tới sẽ là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh, sinh viên khu vực miền Nam với các Đại học hàng đầu tại Úc, New Zealand và Canada. Tham dự hội thảo sẽ giúp việc chuẩn bị kế hoạch du học của các bạn trẻ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Quý Phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký tham dự Hội thảo theo form bên dưới

Mọi thông tin thắc mắc, Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh Viện ISB qua số điện thoại (028)36221818 hoặc email: tuyensinh@isb.edu.vn

Thông tin học sinh