Hội thảo: Định hướng chuyên ngành kế toán – kiểm toán


Thứ 6, ngày 28/06/2019, Viện ISB đã kết hợp với Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) tổ chức một buổi hội thảo với mục đích hướng nghiệp cho sinh viên về ngành kiểm toán và kế toán. Buổi hội thảo là một sự kiện đặc biệt thu hút rất nhiều sự chú ý của các bạn sinh viên do chú trọng vào chuyên ngành đang rất nóng hổi – Kế Kiểm.  

Buổi hội thảo đã chào đón sự góp mặt của 2 khách mời:

  • Chị Châu Thiên Ngân, Associate, PwC Việt Nam, đồng thời là cựu sinh viên tài năng ISB 
  • Anh Nguyễn Chí Thanh, Global Graduate Trainee, Castrol BP Petco Ltd., đồng thời là một trong những người đã xuất sắc đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi quốc tế. 

Trong buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ vô cùng bổ ích cùng với những kinh nghiệm làm việc thực tế trong mảng kế toán – kiểm toán thông qua phần chia sẻ hết sức gần gũi từ 2 anh chị.  

Mở đầu buổi hội thảo là một trò chơi nhỏ để làm ấm bầu không khí khán phòng kèm theo đó là những phần quà dễ thương đến từ phía ICAEW dành tặng cho các bạn sinh viên may mắn nhất. Sau đó, 2 khách mời đã có phần chia sẻ vô cùng thú vị về những kinh nghiệm bản thân, bí quyết thành công cũng như lắng nghe và giải đáp những câu hỏi được đề ra từ phía các sinh viên. Buổi tối thứ 6 của Hội thảo Pathway to Accounting and Auditing đã diễn ra tốt đẹp với sự cởi mở từ phía các diễn giả và sự năng động của các bạn sinh viên tài năng ISB.  

Viện ISB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ICAEW, chị Thiên Ngân và anh Chí Thanh vì đã dành thời gian đến chia sẻ và tạo nguồn động lực cho các bạn sinh viên. Chúc anh chị luôn thành công và vui vẻ trên chặng đường sự nghiệp của mình.

Viện ISB