Hội thảo “Chuyển tiếp chương trình cử nhân tại Đại học Waikato, NZ”

chuong trinh cu nhan isb

Chuyển tiếp chương trình cử nhân tại Đại học Waikato, NZ

  • Chuyển tiếp chương trình học từ ISB và UEH đến 1 trong 8 trường đại học công lập lớn nhất New Zealand – Đại học Waikato?
  • Hoàn tất chương trình Cử nhân trong vòng 1-1,5 năm?
  • Visa làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp tại một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới?

Bạn hoàn toàn có thể làm được!

Đại học Waikato là 1 trong 8 trường đại học công lập tại New Zealand, đất nước xinh đẹp thuộc châu Đại Dương, nằm ở nam bán cầu và còn là một trong chưa đến 100 trường đại học trên toàn thế giới được chứng nhận Triple Crown vì đạt đồng thời 3 tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế AACSB, EQUIS và AMBA.

Theo thoả thuận chương trình liên kết, sinh viên sau khi hoàn thành hai năm học đầu tiên trong chương trình Cử nhân tại ISB và UEH sẽ chuyển tiếp sang trường Đại học Waikato để học tiếp chương trình Cử nhân Đại học Waikato trong vòng 1-1,5 năm.

Đến với seminar “Chuyển tiếp chương trình Cử nhân tại Đại học Waikato”, bạn sẽ được lắng nghe thầy Jason Bednarz – Giám đốc Học thuật của Đại học Waikato chia sẻ thêm về chương trình học, các điều kiện cần có và đặc biệt nhất là những học bổng có giá trị.

Agenda chương trình:

  • 17h30-18h00: Check-in & tea break
  • 18h00-19h00: Chia sẻ của thầy Jason về Đại học Waikato và chuyển tiếp chương trình Cử nhân dành cho sinh viên năm 2 tại ISB & UEH
  • 19h00-20h00: Q&A

Địa điểm: Phòng I2.01, Viện ISB 17 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, TP.HCM