Vì sao học sinh trường chuyên, lớp chọn chọn Cử nhân Tài năng ISB BBus?

Cử nhân Tài năng ISB BBus với chương trình học đạt chuẩn quốc tế, hiện là điểm đến hàng đầu của sinh viên tài năng trên toàn quốc.

Chương trình đào tạo dành cho học sinh Giỏi 

Với mục tiêu tạo ra môi trường học cạnh tranh tạo động lực cho các sinh viên tài năng không ngừng nỗ lực phát triển, chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus có tỉ lệ chọn lọc vô cùng cạnh tranh. Cụ thể năm 2021, Viện ISB tuyển sinh 500 sinh viên Khóa 46 chương trình Cử nhân Tài Năng ISB BBus với 5 chuyên ngành và 4 tổ hợp xét tuyển, chỉ chiếm 8% trong hơn 6000 chỉ tiêu được Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM đề ra trong năm nay.

Nhờ vào tỉ lệ chọn lọc khắt khe, hầu hết sinh viên đầu vào của chương trình Cử nhân Tài Năng ISB BBus đến từ trường chuyên, lớp chọn sở hữu thành tích học tập nổi trội. 

  • 100% sinh viên là học sinh Khá, Giỏi ở THPT 
  • 90% Sinh viên ISB BBus là học sinh giỏi ở cấp 3  có điểm trung bình lớp 12 đạt 8.5. 
  • sinh viên giỏi tiếng Anh và có 70% sinh viên ISB BBus sở hữu IELTS đầu vào từ 6.5 trở lên
https://isb.edu.vn/hoc-sinh-truong-chuyen-chon-cu-nhan-tai-nang-isb-bbus/
70% sinh viên ISB BBus sở hữu IELTS đầu vào từ 6.5 trở lên

Vì sao sinh viên trường chuyên, lớp chọn chọn Cử nhân Tài năng ISB BBus?

Bên cạnh chương trình học cạnh tranh giữa các sinh viên tài năng, với mô hình học full-time 40 giờ/1 tuần tại ISB đặt ra thử thách sinh viên làm quen với áp lực học tập, giải quyết khối lượng bài tập cường độ cao giúp sinh viên phát huy tối đa tiềm năng của bản thân và tối ưu hiệu suất làm việc

Thêm vào đó Cử nhân Tài năng ISB BBus là một trong những chương trình đầu tiên tại Việt Nam được các tổ chức FIBAA (Thụy Sĩ) và CPA (Úc) công nhận, sinh viên ISB BBus được đảm bảo học tập trong môi trường năng động sáng tạo đạt chuẩn quốc tế. 

Bên cạnh đó xuyên suốt 4 năm học, chương trình đào tạo sinh viên toàn diện về kiến thức, kỹ năng, thái độ theo mô hình ASK với mục tiêu sinh viên đủ năng lực để làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia và trở thành doanh nhân thành công trong tương lai. Thực tế, 80% sinh viên Cử nhân Tài năng ISB BBus hiện đang làm việc cho các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

https://isb.edu.vn/hoc-sinh-truong-chuyen-chon-cu-nhan-tai-nang-isb-bbus/
Chương trình đào theo mô hình ASK giúp sinh viên đủ năng lực để làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia

Ngoài ra, ISB luôn tạo ra môi trường hoạt động định hướng nghề nghiệp, trau dồi kỹ năng mềm với chương trình ISB Leadership Program. Chương trình thiết kế các hoạt động định hướng nghề nghiệp tương lai, trang bị kỹ năng mềm, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo để sinh viên nâng cao khả năng thích nghi, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thế giới nói chung và các công ty đa quốc gia nói riêng.

Để hội nhập với môi trường toàn cầu, sinh viên Cử nhân tài năng ISB BBus còn được tham gia 1 học kỳ Trao đổi Du học – Exchange programme. Đây là chương trình trao đổi du học sinh 1 học kỳ giữa Viện ISB với 1 trường đối tác. Sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn để học tập và trải nghiệm tại nước bạn với hệ thống 24 đối tác trao đổi tại 13 quốc gia phát triển trên thế giới. Chương trình diễn ra từ 4-6 tháng sinh viên có khoảng thời gian vừa đủ để tiếp cận nền văn hóa mới và tích lũy được kiến thức, kỹ năng cần có của một du học sinh.

Xem thêm thông tin chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus tại: https://bbus-ems.isb.edu.vn/?utm_source=website.isb.branding