Học cử nhân tài năng ngành kinh tế ở đâu?

Chương trình Cử nhân Tài năng ngành kinh tế tại các trường đại học có chất lượng giảng dạy và môi trường đào tạo chuẩn quốc tế. Với nền tảng ngoại ngữ tốt, kỹ năng giỏi, những Cử nhân Tài năng luôn có lợi thế để hội nhập và tìm kiếm được cơ hội du học. Bên cạnh đó, cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp lớn cũng rất cao.

Sự khác biệt của chương trình cử nhân tài năng ngành kinh tế so với chương trình đại trà

Chương trình Cử nhân Tài năng là chương trình chính quy. Nơi đây hội tụ những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đến từ các trường chuyên trên khắp cả nước. Chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế. Tại đây, sinh viên được trang bị các kiến thức chuyên sâu, cũng như các kỹ năng mềm khác.

Không chỉ vậy, sinh viên Cử nhân Tài năng còn có cơ hội chuyển tiếp học tập. Sau đó được cấp bằng cử nhân bởi các trường đại học danh tiếng, có có nền kinh tế và giáo dục phát triển tại Mỹ, Úc,…

Chất lượng đầu ra của chương trình Cử nhân Tài năng thường cao hơn đại trà. Chính điều này giúp sinh viên có cơ hội trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai tại các công ty, tập đoàn danh tiếng.

 Những trường ở khu vực phía Nam hiện nay có tổ chức chương trình Cử nhân Tài năng kinh tế:

– Trường Đại học Kinh tế  – Luật.

– Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM.

Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM – “Cái nôi” của những cử nhân tài năng ngành kinh tế

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Đại học Kinh tế TP.HCM là nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nguồn nhân lực trong xu thế toàn cầu hóa.

Trong những năm qua, Đại học Kinh tế TP.HCM đã có những bước phát triển vượt bậc từ đào tạo, nghiên cứu và hợp tác quốc tế. Từ đó, sẵn sàng hội nhập và đón đầu cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4.

Từ 2010, Đại học Kinh tế TP.HCM đã triển khai chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus (Bachelor of Business Talent). Chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Giáo trình được tổng hợp từ 20 trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới và trường đại học đối tác. Có thể nói, sinh viên muốn học cử nhân tài năng kinh tế thì ISB là lựa chọn tối ưu nhất.

Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM - “Cái nôi” của những cử nhân tài năng ngành kinh tế
Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM – “Cái nôi” của những cử nhân tài năng ngành kinh tế

Tại các lớp cử nhân tài năng, ngoài những giảng viên có tiếng trong nước, sinh viên còn được học với các giảng viên nước ngoài, đến từ các trường đại học có tiếng trên thế giới.

Chương trình không chạy tuyển sinh theo số lượng. Mỗi năm, chỉ tuyển khoảng 200 – 500 chỉ tiêu. Điều kiện đầu vào cũng vô cùng khắt khe như điểm trung bình môn lớp 12 phải từ 8.5, phải có chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5.

Với chất lượng giảng dạy và môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, sinh viên ra trường có cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cử nhân tài năng ISB BBus là chương trình đào tạo chính quy của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM. Chương trình được đào tạo 100% bằng tiếng Anh, trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm phát triển những kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh giúp sinh viên trở thành nhà quản lý, nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây, hoặc liên hệ Viện ISB:

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM

SĐT: 028 3622 1818

Email: tuyensinh@isb.edu.vn

Website: https://isb.edu.vn/